có nên học lái xe tại Tiến Thành

Đánh giá trường dạy lái xe Tiến Thành– Giải đáp có nên đăng kí học lái xe ô tô tại trung tâm Tiến Thành hay không? Học lái xe ở đây có gì khác biệt so với những trung tâm khác. Hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời phù hợp để giúp học viên đang có nhu cầu học lái xe tìm ra môi trường học tốt nhất.

Nhu cầu học lái xe ô tô, thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô đang thịnh hành trong những năm gần đây. Đó cũng là nguyên nhân thúc đẩy sự phát triển về số lượng của hàng loạt trung tâm đào tạo lái xe tại TPHCM và khắp cả nước. Tuy nhiên chất lượng đào tạo ở mỗi trung tâm sẽ khác nhau, vì thế học viên phải tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định đăng kí. Trong bài viết chúng tôi sẽ phân tích đánh giá trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành theo kinh nghiệm thực tế đã học tại trung tâm, cũng như tham khảo ý kiến của học viên đã trải qua khóa học tại đây.

Giới thiệu thông tin chung về trung tâm đào tạo sát hạch giấy phép lái xe Tiến Thành:

Thời gian hoạt động và các hạng mục đào tạo lái xe tại Tiến Thành:

Trung tâm dạy lái xe ô tô Tiến Thành được biết đến là một trong những đơn vị chuyên đào tạo sát hạch bằng lái xe thành lập khá sớm tại TPHCM. Tiến Thành bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực đào tạo sát hạch giấy phép lái xe từ năm 2008.

có nên học lái xe tại Tiến Thành
đánh giá trường dạy lái xe tiến thành

Đến thời điểm hiện tại Trung tâm đã có hơn 10 năm gắn bó trong công tác giảng dạy hướng dẫn học viên trong các hạng mục bằng lái xe ô tô.

Hằng năm Tiến Thành chào đón lưu lượng lớn học viên đến đăng kí trải nghiệm khóa học tại đây. Hầu hết học viên đều cảm thấy hài lòng vì chất lượng giảng dạy – học tập đạt hiệu quả như cam kết ban đầu.

Các hạng mục đào tạo bằng lái xe ô tô tại trung tâm Tiến Thành:

trường dạy lái xe Tiến Thành có tốt không?

Tại trung tâm nhận đào tạo tất cả hạng bằng lái xe ô tô trong hệ thống giấy phép lái xe Việt Nam như:

 • Khóa học bằng lái xe hạng B1: thích hợp cho học viên có nhu cầu lái xe ô tô số tự động từ 4 chỗ đến 9 chỗ ngồi; hay xe tải có trọng lượng dưới 3500 kg. Bằng B1 chỉ cho phép người lái điều khiển xe ô tô phục vụ mục đích cá nhân, gia đình, không được phép sử dụng bằng B1 để kinh doanh.
 • Bằng lái xe hạng B2: dành cho học viên có nhu cầu điều khiển xe ô tô chở người từ 4 chỗ đến 9 chỗ; hay xe tải có trọng lượng thiết kế dưới 3500 kg. Tuy nhiên điểm khác ở bằng B2 so với B1 là người có bằng B2 được phép hành nghề lái xe ô tô chuyên nghiệp, hay kinh doanh vận tải.
 • Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C: Đối tượng được đăng kí: học viên từ 21 tuổi trở lên. Học viên có nhu cầu điều khiển xe ô tô chở người từ 4 chỗ đến 9 chỗ; hay xe tải chuyên dụng thiết kế trên 3500 tấn.
 • Hỗ trợ nâng dấu bằng lái xe lên hạng B,D,C,E theo đúng quy định của pháp luật. Điển hình như: B1 => B2; B2 => C; B2 => D; C=>D; C=> E; C => Fc;…
 • Dịch vụ cho thuê xe tập lái theo giờ, ngày/ Cho thuê xe bổ túc tay lái theo yêu cầu của học viên.

Giới thiệu về cơ sở vật chất tại trung tâm đào tạo Tiến Thành:

Trung tâm Tiến Thành luôn đón nhận lượng lớn học viên tham gia trong mỗi khóa học đào tạo lái xe vì đáp ứng yêu cầu về cơ sở hạ tầng đầy đủ tiện nghi:

Hệ thống phòng học thiết kế rộng rãi, thoáng mát, có lắp đặt máy điều hòa, máy chiếu, màn hình lớn để học viên trải nghiệm thời gian học lý thuyết thoải mái và có hiệu quả. Hầu hết học viên đều cảm thấy thích thú trong giờ học lý thuyết vì được học kiến thức mới hữu ích về sau trong môi trường thoải mái, không bị gò bó, áp lực.

Trường có 23 điểm học thực hành bao phủ khắp khu vực TPHCM để học viên chọn lựa địa điểm thuận lợi nhất cho mình.

Đặc biệt Tiến Thành đã đầu tư bãi tập sa hình có thiết kế chuẩn 10.000m2 giống như bãi tập ở sở giao thông vận tải để học viên tập luyện thực tế có nhiều kinh nghiệm khi đi thi. Đây cũng là một thế mạnh để Tiến Thành thu hút người học tham gia vì được tập lái xe theo bãi sa hình chuẩn giúp học viên vững tay lái khi đi thi thực tế.

trung tâm tiến thành có uy tín không - Baltimarket
bãi tập lái xe của trung tâm Tiến Thành

Trường Tiến Thành đã chú trọng đầu tư dàn xe tập lái đời mới hiện đại đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Vios, Innova, Cruze, Chevrolet, Corolla Altis,..

==> Hầu hết học viên đều đánh giá trường dạy lái xe Tiến Thành có môi trường học tập – thực hành lái xe tốt nhất, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ của Trường dạy nghề tư thục Tiến Thành:

trường đào tạo lái xe Tiến Thành có tốt không

Học viên có thể liên hệ đến Trung tâm đào tạo sát hạch giấy phép lái xe ô tô Tiến Thành như sau:

 • Trụ sở chính: Tòa nhà số 35, đường số 11, phường 13, quận 6, TPHCM. ( Trực thuộc quản lý của Sở giao thông vận tải TPHCM).
 • Cơ sở 2: Tòa nhà số 45 đường Bùi Đình Túy, quận 26, quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Website: https://hoclaixehcm.edu.vn/
 • Địa chỉ mail: daitri@hoclaixehcm.edu.vn
 • Hotline hỗ trợ: 0937999666 Mr Đại Trí
 • Phòng ghi danh: (0283).5020.168

Ưu điểm của trường học lái xe Tiến Thành

Trường dạy lái xe Tiến Thành là một trong TOP những trung tâm đào tạo lái xe uy tín và lâu năm nhất tại TPHCM. Vì hoạt động lâu năm nên Tiến Thành có bề dày kinh nghiệm thật vững chắc để mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất.

Tiến Thành mang đến cho học viên môi trường học tập khoa học- đầy đủ tiện nghi- cơ sở hạ tầng hiện đại:

 • Khi đăng kí học lái xe tại Tiến Thành, học viên cảm thấy thoải mái ngay cả giờ học lý thuyết cũng như giờ học thực hành lái xe. Vì tại đây trung tâm chú trọng phát triển đầu tư cơ sở hạ tầng của mình:
 • Hệ thống phòng ốc học lý thuyết rộng rãi, có máy điều hòa, có máy chiếu, màn hình siêu phẳng lớn.
 • Học viên đều được học lái xe với dàn xe tập lái đời mới, xe tập lái thông dụng nhất hiện nay: nội thất xe cao cấp, có máy điều hòa, máy nghe nhạc, xe có kĩ thuật tốt.

trung tâm tiến thành - dạy lái xe

Học viên chủ động lựa chọn giờ học, hay địa điểm học một cách linh hoạt:

 • Khi lựa chọn học lái xe ô tô tại Tiến Thành, học viên có thể linh hoạt trong sắp xếp thời gian học lý thuyết và thực hành tập lái theo giờ gian rãnh để có thể tập trung hoàn toàn cho việc học lái xe.
 • Bên cạnh đó, học viên còn chủ động lựa chọn khu vực học lý thuyết hay học thực hành thuận lợi để di chuyển. Vì Tiến Thành bố trí 23 điểm học thực hành phân bố rộng rãi TPHCM để học viên lựa chọn nơi học thuận lợi nhất cho mình.

==>> Đây cũng là tiện lợi tốt nhất mà trung tâm dành cho học viên để học viên chủ động sắp xếp học thoải mái mà không sợ ảnh hưởng đến công việc.

Đội ngũ giáo viên đào tạo lái xe tại Tiến Thành được học viên đánh giá là nhiệt tình- niềm nở và hết mình trong công tác giảng dạy:

 • Trung tâm chuyên đào tạo lái xe Tiến Thành sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ sư phạm cao (Cao đẳng, đại học), nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm.

hình ảnh về trung tâm dạy lái xe tiến thành

 • Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều nhận được phản hồi tốt của tất cả học viên vì thái độ vui vẻ, niềm nở, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để học viên học thoải mái và nắm bắt nhanh chóng.
 • Đặc biệt tại Tiến Thành học viên khi thực hành tập lái xe sẽ được học theo mô hình 1 giáo viên kèm trực tiếp 1 học viên trong 1 xe tập lái để đảm bảo an toàn và học viên tiếp thu nhanh nhất.

Mức học phí hợp lý, không bị phát sinh thêm trong quá trình học

 • Tại TPHCM hiện nay có rất nhiều thông tin về các khóa học lái xe ô tô với giá cực rẻ, có thể rẻ hơn 2 lần so với những nơi khác.
 • Tuy nhiên theo ghi nhận của chúng tôi những khóa học đó hoàn toàn không có chất lượng đầu ra như cam kết ban đầu. Các khóa học đó xuất phát từ các trung tâm lừa đảo, trung tâm môi giới trung gian nhằm lừa tiền học viên.
 • Tại trung tâm Tiến Thành đưa ra mức giá cho từng khóa học sát với thực tế đi đôi với chất lượng giảng dạy hàng đầu. Tất cả học viên khi đăng kí học tại đây đều hài lòng vì mức học phí của trung tâm vì được học trong môi trường hiện đại, giáo viên chuyên nghiệp, được tư vấn, chăm sóc nhu cầu tận tình,…

Nhược điểm của trung tâm dạy lái xe Tiến Thành:

Những thông tin trên chúng tôi đã phân tích những ưu điểm của trung tâm dạy lái xe Tiến Thành theo ý kiến thực tế của học viên đã học tại đây.

Vậy nhược điểm của trường Tiến Thành là gì?

Đăng ký lịch học khá khó khăn vào cuối tuần Thứ 7 – Chủ Nhật

 • Lưu lượng học viên đăng kí học tại Tiến Thành ngày càng gia tăng đáng kể nên thường xảy ra tình trạng học viên gặp khó khăn trong việc đăng kí học vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Điều này có thể giải quyết nếu học viên chủ động báo sớm để trung tâm ưu tiên sắp xếp giờ học trước.

Thông tin trái chiều trên mạng khá nhiều

 • Trong thời gian trước đây, trên mạng xuất hiện nhiều bài báo với thông tin Trung tâm Tiến Thành lừa đảo học viên, cảnh báo khi đăng kí học lái xe tại Tiến Thành.
 • Theo như chúng tôi tìm hiểu chính xác thì những thông tin trên xuất phát từ các đơn vị mạo danh Tiến Thành để thu hút trục lợi học viên.
 • Trước những thông tin trái chiều gây hiểu lầm khiến học viên hoang mang, trung tâm Tiến Thành đã làm việc trực tiếp với cơ quan điều tra xử lí vụ việc. Hiện nay những trung tâm mạo danh đã hoàn toàn được xử lí nên học viên có thể yên tâm khi đăng kí.

==>> Với những phân tích về ưu điểm, nhược điểm của trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành đều dựa vào ý kiến phản hồi thực, đánh giá trường dạy học lái xe Tiến Thành của học viên, đối tác đã học tại đây.

==>> Hy vọng bài viết của Baltimarket sẽ giúp bạn có thêm thông tin về trường dạy lái xe Tiến Thành, đây cũng là địa chỉ uy tín nhất để bạn đăng kí học lái xe chinh phục giấc mơ cầm lái ô tô vững chắc.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *