danh-gia-truong-day-lai-xe-quan-khu-7

Đánh giá trường dạy lái xe quân khu 7 TPHCM? Tổng hợp ý kiến phản hồi của học viên sau khi trải nghiệm khóa học lái xe tại trường dạy dạy nghề quân khu 7 để độc giả đang tìm hiểu về cơ sở này có thêm nhiều thông tin thực tế và lựa chọn đúng môi trường học sát hạch lái xe ô tô phù hợp.

danh-gia-truong-day-lai-xe-quan-khu-7

Lưu lượng học viên đăng kí tham gia học sát hạch giấy phép lái xe tại TPHCM gia tăng nhanh chóng kéo theo là sự ra đời hàng loạt trung tâm dạy lái xe quảng cáo với nhiều hình thức, chiêu trò khác nhau. Bên cạnh hàng trăm cơ sở dạy lái xe mọc lên như nấm gần đây thì vẫn còn các trường đào tạo lái xe uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này.

Một trong những cơ sở được nhiều người biết đến là trường dạy lái xe quân khu 7 TPHCM. Vậy trung tâm đào tạo lái xe quân khu 7 có đạt chất lượng như mong đợi không? Học lái xe tại đây có tốt không? Hãy cùng chúng tôi đánh giá chất lượng hạ tầng- chất lượng dạy học tại đây nhé.

Thông tin chung về trường dạy lái xe quân khu 7:

Trung tâm sát hạch lái xe ô tô quân khu 7 là đơn vị nhà nước- một trong những cơ sở hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe.

Các hạng mục đào tạo lái xe tại trường cao đẳng nghề quân khu 7 như:

  • Khóa đào tạo lái xe ô tô hạng B1
  • Đào tạo lái xe ô tô hạng B2
  • Đào tạo lái xe ô tô hạng C.
  • Nâng dấu bằng lái xe lên hạng D, E, F

Thông tin liên hệ Trường Quân Khu 7 TPHCM:

  • Địa chỉ: 51/2 Thành Thái, Phường 4, Quận 10, TPHCM.
  • Website: caodang7.edu.vn

Những ưu điểm nổi bật của trường đào tạo lái xe quân khu 7:

Trung tâm đào tạo sát hạch giấy phép lái xe quân khu 7 là cơ sở thuộc quản lý của nhà nước do đó học yên hoàn toàn yên tâm khi đăng kí ở đây mà không lo sợ bị lừa gạt.

Trường đào tạo nghề quân khu 7 cũng là cơ sở đào tạo lái xe thu hút số lượng lớn học viên trong mỗi khóa học. Tại đây nhận đào tạo các hạng mục bằng lái theo yêu cầu khách hàng: đào tạo bằng lái xe máy đến các hạng bằng lái xe ô tô

Các khóa học đào tạo lái xe tại Quân Khu 7 có học phí tương đối thấp hơn so với các trung tâm tư nhân. Theo ghi nhận từ học viên thì học phí tiết kiệm cũng là ưu điểm nổi bật của cơ sở này.

học lái xe tại trường quân khu 7 có tốt không

Chương trình đào tạo chất lượng- nội dung bám sát với thực tế- học viên có cơ hội thực hành lái xe theo số tiết đúng như kế hoạch.

Có bãi tập riêng, học viên sắp xếp thời gian học thực hành theo lịch, dàn xe có xe đời mới, xe đời cũ.

Mặt hạn chế của trung tâm đào tạo lái xe Quân khu 7 là gì?

Trên là những ưu điểm thu hút học viên của trung tâm sát hạch giấy phép lái xe Quân Khu 7 mà chúng tôi thống kê từ ý kiến của học viên tại TPHCM. Tuy nhiên bên cạnh những thế mạnh trên thì Quân khu 7 cũng còn những mặt hạn chế cần phải khắc phục như:

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Quân Khu 7 thuộc nhà nước nên quy trình thủ tục hồ sơ đăng kí thi sát hạch rất phức tạp. Phong thái nhân viên tư vấn, chăm sóc thí sinh cũng không nhiệt tình, chu đáo như ở các cơ sở khác.

Hầu hết học viên khi đăng kí sát hạch giấy phép lái xe tại đây đều nhận xét bộ phận tư vấn, chăm sóc học viên không không cởi mở, vui vẻ, học viên phải tự tìm hiểu quy trình đăng kí thủ tục hồ sơ. Trong khi đó ở các trung tâm nổi tiếng khác thì bộ phận tư vấn, chăm sóc học viên hoạt động rất tốt.

Bãi giữ xe của trung tâm trong tình trạng quá tải, bạn phải chờ đợi mất thời gian. Mỗi lớp học lý thuyết cũng rất đông người, máy lạnh thì hên xui, có phòng máy lạnh hoạt động tốt, có phòng thì máy lạnh kém khiến bạn cảm thấy khó chịu.

đánh giá chất lượng đào tạo quân khu 7
đánh giá chất lượng đào tạo quân khu 7

Học viên cũng phàn nàn về giáo viên tại quân khu 7. Vì giáo viên thuộc công nhân viên nhà nước nên lịch khá bận rộn, không thu xếp giờ học thực hành cho từng học viên nhiều. Ngoài ra học viên còn phải tốn kém nhiều chi phí cho giáo viên trong quá trình học.

Đánh giá trường dạy lái xe quân khu 7 có tốt không?

==>> Qua bài đánh giá trường dạy lái xe Quân khu 7 theo tổng hợp ý kiến phản hồi từ học viên chúng ta có thể thấy trường quân khu 7 cũng là địa chỉ uy tín để bạn đăng kí học sát hạch.

Bên cạnh đó trung tâm Quân khu 7 cũng tồn đọng những mặt hạn chế khiến học viên gặp khó khăn khi tham gia sát hạch tại đây. Hy vọng trường sẽ tiếp nhận những đóng góp ý kiến của học viên để khắc phục những hạn chế, đẩy mạnh chất lượng đào tạo sát hạch để thu hút nhiều học viên quan tâm hơn nữa.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *