Tìm hiểu về bệnh viện đa khoa Medlatec

Việt Nam đang trong kỷ nguyên mới,với nền kinh tế hội nhập, những công trình mới, sáng tạo và bước đi mới đã dần khẳng định hình ảnh của đất nước Việt Nam năng động và sáng tạo trong con mắt bạn bè thế giới. Sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế đã thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của các ngành dịch vụ nhằm thỏa mãn tối ưu những nhu cầu của con người. Trong đó, không thể thiếu những dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người.

Ngày 16 tháng 9 năm 2009, Bộ Y tế công nhận bệnh viện Medlatec trở thành bệnh viện có trụ sở chính ở 42-44 Nghĩa Dũng – Ba Đình – Hà Nội, có mặt bằng diện tích hơn 3000m2.

Có thể bạn quan tâm:

Lịch sử hình thành và phát triển bệnh viện Medlatec.

Tiền thân là một phòng xét nghiệm phụ thuộc vào phòng khám Y Cao địa chỉ 262 Cầu Giấy Hà Nội với nhân lực vỏn vẹn 3 nhân viên, hệ thống thiết bị đơn giản chỉ có máy sinh hóa bán tự động còn các dụng cụ khác đều làm bằng tay.

Đến khoảng năm 1998-2000 Medlatec đã triển khai cộng tác với phòng khám đa khoa Hàng Quạt tại 44 Hàng Quạt với những trang bị máy móc được nâng cao hơn.

Không dừng lại ở đó, năm 2002, ban lãnh đạo Medlatec quyết định thành lập Công ty công nghệ và xét nghiệm Y học Medlatec có trụ sở tại 38 Châu Long, Hà Nội với hy vọng mong muốn đưa loại hình dịch vụ mẫu xét nghiệm đến từng ngõ ngách Hà Nội.

Những nỗ lực không ngừng của bộ máy lãnh đạo đã tạo dựng thành công thương hiệu của Medlatec và gây ấn tượng tốt với bệnh nhân bởi sự phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả xét nghiệm hợp lý. Số lượng bệnh nhân tìm đến bệnh viện Medlatec ngày một đông hơn.

Các nghiệp vụ kinh doanh chính tại bệnh viện.

Sau 15 năm thành lập và phát triển, đến nay Medlatec đã khẳng định được thương hiệu và có vị trí quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe con người bằng việc ra đời bệnh viện Medlatec tại Ba Đình Hà Nội với các nghiệp vụ kinh doanh chính:

  • Nhận làm hầu hết các xét nghiệm của các chuyên khoa
  • Khám và điều trị bệnh
  • Ký hợp đồng khám sức khỏe cho các cơ quan, tập thể
  • Dịch vụ chẩn đoán hình ảnh
  • Tư vấn miễn phí kết quả khám bệnh bởi những giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa.
  • Triển khai lấy máu xét nghiệm tại các trung tâm y tế, các phòng khám, các bệnh viện.
  • Cộng tác xây dựng phòng xét nghiệm tại các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân và công lập.
  • Hợp tác nghiên cứu khoa học, thực hiện đề tài cao học, nghiên cứu sinh hoặc các đề tài cấp Bộ, Nhà nước.

Con người và cơ sở vật chất của bệnh viện.

Ngay từ những ngày đầu chuyển đổi, bệnh viện Medlatec đã là bộ máy hoàn thiện với 14 phòng ban và các chuyên khoa. Bệnh viện Medlatec hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực cùng hơn 200 cán bộ công nhân viên có tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu và luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, sẵn sàng phục vụ tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ chuyên gia về Y khoa được đào tạo trong các trường đại học danh tiếng của cả nước, có kinh nghiệm làm việc trong các bệnh viện lớn nhiều năm kết hợp với việc cộng tác với các bệnh viện lớn và các y bác sĩ đầu ngành của cả nước Medlatec còn cung cấp cho khách hàng những chuyên khoa khác về chẩn đoán hình ảnh như siêu âm, chụp X- Quang, nội soi tiêu hóa, tai mũi họng, răng hàm mặt, sản khoa.

Bệnh viện Medlatec tập trung vào những công nghệ cao như công nghệ sinh học phân tử và đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Định hướng đến năm 2030 sẽ phấn đấu trở thành Bệnh viện đa khoa Medlatec dự kiến sử dụng 800 đến 1000 giường bệnh.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của Medlatec đã giúp người dân tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận có điều kiện chăm sóc sức khỏe một cách thuận tiện hơn rất nhiều. Chỉ với thời gian ngắn và chi phí hợp lý, người bệnh sẽ có một kết quả nhanh chóng và chính xác.

Với phương châm không ngừng đầu tư nghiên cứu, tận dụng thế mạnh công nghệ nhằm đáp ứng được nhu cầu phục vụ cao nhất với người bệnh nhanh chóng, an toàn, đảm bảo độ chính xác cao nhất.

Medlatec tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đồng bộ có vốn đầu tư lớn được nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Nhật, Đức như máy Siemens, sinh hóa tự động,.. có thể thực hiện hơn 400.000 loại xét nghiệm khác nhau.

Thiết bị từ thiếu thốn, đơn giản đến nay đã được trang bị hiện đại và đồng bộ. Bệnh nhân từ chưa biết đến hoặc biết ít thì nay đã có khoảng 8% dân số Hà Nội sử dụng dịch vụ này. Trên 500 phòng khám, trung tâm y tế, bệnh viện tư nhân và nhà nước gửi mẫu xét nghiệm đến. Đến nay bệnh viện Medlatec đã thực hiện gần 400 loại xét nghiệm của các chuyên khoa khác nhau.

Song song với việc đầu tư đúng đắn vào chuyên khoa xét nghiệm, chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh cũng được bệnh viện Medlatec chú trọng, quan tâm. Điều đó thể hiện bằng việc cho ra đời dịch vụ siêu âm 4D năm 2010 và mới đây nhất là dịch vụ chụp cắt lớp vi tính năm 2012.

Sự phát triển của bệnh viện Medlatec

Với mong muốn người dân thành phố Hồ Chí Minh cũng được hưởng các tiện ích như Hà Nội, vào năm 2008, bệnh viện đã có chi nhánh ở phía Nam có trụ sở tại 323-325 Võ Thành Trang , Phường 11 Quận Tân Bình, ban đầu triển khai các dịch vụ nòng cốt như dịch vụ xét nghiệm tận nơi và chất lượng xét nghiệm luôn được đẩy mạnh.

Từ ngày thành lập chi nhánh tới nay, diện tích sử dụng của bệnh viện Medlatec tại thành phố Hồ Chí Minh đã được tăng lên gấp đôi từ 150m2 lên 300m2.

Thành phố Hà Nội sau khi mở rộng đã trở nên rất rộng lớn, để đáp ứng nhu cầu đó, bệnh viện Medlatec phải có nhiều vị trí lấy mẫu xét nghiệm khác nhau. Năm 2011, văn phòng đại diện của Medlatec tại 52 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội đã được khai trương nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt hơn. Phòng phát triển mạng lưới kinh doanh đã được ra đời theo quyết định của giám đốc với hoạt động chính là lấy mẫu xét nghiệm các phòng khám , bệnh viện lân cận nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Sự khai trương văn phòng đại diện đã đánh dấu sự phát triển của bệnh viện Medlatec trong công tác phục vụ người bệnh nhanh hơn, có tổ chức hơn và chuyên nghiệp hơn.

Trong tương lai gần sẽ có nhiều văn phòng đại diện hoặc trạm  trung chuyển tại các địa bàn lân cận được triển khai trên nhiều địa bàn tại các tỉnh miền Bắc hơn nữa.

Những cố gắng và thành công của Medlatec đã được công nhận. Hàng loạt các giấy khen, bằng khen do Sở Y tế và các sở ban ngành của nhà nước trao tặng đều tôn vinh và ghi nhận những đóng góp vô cùng quý báu của medlatec đối với nền y học nước nhà. Quan trọng nhất đó là medlatec đã xây dựng được niềm tin Y đức đối với xã hội và trong lòng người dân.

Với những gì đã tạo dựng, medlatec có thể tự tin trở thành một bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm tại Việt Nam, là lựa chọn số 1 của người bệnh.

Sự bền vững của bệnh viện dựa trên đạo đức nghề nghiệp, kiến thức chuyên môn và hành vi ứng xử của cán bộ nhân viên. Bệnh viện Medlatec cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tối ưu, sự tận tụy và chuyên nghiệp. Đồng thời cung cấp cuộc sống đầy đủ vật chất cho mọi thành viên của gia đình Medlatec.

Những thông tin trên đây về bệnh viện Medlatec có lẽ sẽ giúp mọi người có thêm cơ sở khám chữa bệnh uy tín. Nếu cần cung cấp thêm thông tin về lịch trình làm việc, báo giá dịch vụ bản có thể truy cập vào website của Medlatec, gọi tổng đài để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *