thông tin benh vien thu duc

Jenny Huynh tên thật là Huỳnh Phượng Diễm Trinh, tốt nghiệp CĐ Kinh Tế TPHCM loại giỏi, yêu thích chia sẻ kiến thức hữu ích cho mọi người. Có kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực Tư vấn, tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng và là Quản trị viên một số trung tâm tư vấn sức khoẻ giáo dục tại TPHCM.

Bệnh viện quận Thủ Đức TPHCM là đơn vị chăm sóc y tế- khám chữa bệnh uy tín phục vụ cho người dân khu vực Thủ Đức nói riêng và tất cả khách hàng trên địa bàn TPHCM hay khách hàng ở các tỉnh thành lân cận.

Ban đầu bệnh viện được thành lập với quy mô nhỏ, đội ngũ nhân lực chỉ có 99 người trong đó chỉ có 17 bác sĩ. Vì thế năng lực điều trị chuyên môn chủ yếu của bệnh viện còn gặp nhiều hạn chế, các ca bệnh nặng đều chuyển lên tuyến trên. Tuy nhiên với sự nỗ lực về phát triển hạ tầng, nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng dịch vụ, Bệnh viện Thủ Đức đã trở thành bệnh viện đầu tiên thuộc tuyến quận/ huyện xếp hạng I trong cả nước.

thông tin benh vien thu duc
Chia sẻ thông tin về bệnh viện quận thủ đức tphcm

==>> Nếu bạn đang có dự định thăm khám bệnh tại đây, Batlimarket sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để việc đăng kí khám bệnh thuận lợi và tiết kiệm nhiều thời gian.

Có thể bạn cũng quan tâm đến:

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định.

Bệnh viện Nhiệt đới

Tổng quan về bệnh viện quận Thủ Đức:

Bệnh viện quận Thủ Đức trong những ngày đầu hoạt động với quy mô nhỏ chỉ gồm 50 giường với 4 khoa chủ yếu là cấp cứu, khám bệnh, khoa nội và khoa sản.

Tổng nhân sự bấy giờ chỉ có 99 người với 17 bác sĩ chuyên môn, vì thế khả năng đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của bệnh viện còn gặp nhiều khó khăn, chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe người dân mắc phải nhiều hạn chế.

Tuy nhiên sau hơn 7 năm thành lập, vào năm 2014 Bệnh viện đã được Ủy ban nhân dân TPHM xếp hạng I theo tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện đã vươn đến vị trí hàng đầu trong công tác khám chữa bệnh tuyến quận/ huyện.

Đến thời điểm hiện tại, BV Thủ Đức đã thật sự chứng minh được năng lực khám chữa bệnh đúng tầm của Bệnh viện cửa ngõ phía đông bắc TPHCM trong chuỗi hệ thống chăm sóc sức khỏe cụm y tế.

Bệnh viện là địa chỉ thân thuộc của người dân tại khu vực quận Thủ Đức, Bình Chánh, quận 7, TPHCM trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị chuyên sâu, giảm tải cho nhiều bệnh viện tuyến trên.

Kết quả của hành trình nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ y tế của bv Thủ Đức chính là sự phát triển vượt bậc về quy mô, chất lượng dịch vụ, chất lượng công tác khám chữa bệnh. Từ cơ sở y tế chỉ có 50 giường bệnh, hiện nay bệnh viện đã mở rộng đến 800 giường kế hoạch để phục vụ điều trị nội trú.

Giới thiệu các thế mạnh của BV quận Thủ Đức TPHCM:

Bệnh viện quận Thủ Đức hiện tại sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu bao gồm 1400 người, trong đó trình độ chuyên môn đại học và sau đại học là 548 người với hệ thống 11 phòng, 38 khoa tương đương cơ cấu của một bệnh viện đầu ngành.

Sau đây là một số thế mạnh của bv Thủ Đức:

Chuyên khoa ngoại thần kinh:

Thực hiện phẫu thuật chấn thương sọ não, bướu não; Nhận phẫu thuật các ca chấn thương gãy cột sống, bệnh lý thoát vị đĩa đệm,…

Chuyên khoa Tai- Mũi- Họng:

Chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh về tai mũi họng áp dụng các kĩ thuật hiện đại.

Phẫu thuật nội soi:

Điều trị các bệnh về khớp, sản phụ khoa, ngoại tổng quát, thận, niệu, tuyến tiền liệt,..

Khu chẩn đoán kĩ thuật cao:

Tại đây được trang bị hệ thống máy móc, công cụ hiện đại, tự động phục vụ xét nghiệm với chất lượng chẩn đoán hoàn toàn chính xác, trả kết quả nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Tư vấn và phẫu thuật thẫm mĩ toàn diện:

Điều trị sẹo lồi, sẹo xấu, vết nám, nốt ruồi. Tạo hình vành tai; Thực hiện phẫu thuật tạo hình ngực, nâng ngực, phẫu thuật tạo hình bụng sau sinh, hút mỡ bụng, laser thẫm mĩ,…

Dịch vụ cấp cứu tại nhà:

Bệnh viện cung cấp dịch vụ cấp cứu ngay tại nhà hỗ trợ bệnh nhân trong điều kiện tối ưu và hiệu quả tốt nhất. Với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm cam kết giải quyết vấn đề hỗ trợ bệnh nhân chuyển viện an toàn, hạn chế thấp nhất các sự cố rủi ro trong khi chuyển viện.

Dịch vụ bác sĩ gia đình:

Bệnh viện rất hân hạnh đồng hành cùng gia đình bạn trong nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình trong suốt thời kì ốm đau, giai đoạn phục hồi, xử lí các tình huống phức tạp về tâm lí của người bệnh, phát hiện các vấn đề sức khỏe của bệnh nhân ở giai đoạn sớm nhất.

Chia sẻ đến bạn một vài kinh nghiệm khi khám bệnh tại BV Thủ Đức:

1. Địa chỉ và thời gian làm việc của bệnh viện bạn cần phải biết:

Bệnh viện tọa lạc tại số 29, đường Phú Châu, phường Tam Phú, quận Thủ Đức TPHCM.

Thời gian hoạt động:

Thứ hai đến thứ sáu: Từ 6h30 – 16h30 ( Nghỉ trưa từ 11h – 13h)

2. Hướng dẫn quy trình khám bệnh:

Đăng kí khám bệnh không có bảo hiểm y tế:

cách đăng kí khám dịch vụ
Quy trình khám dịch vụ

Khám bệnh có bảo hiểm y tế:

cách đăng kí khám bảo hiểm y tế
Quy trình khám có bảo hiểm y tế

3. Bảng giá dịch vụ khám bệnh ở BV Thủ Đức:

bảng giá dịch vụ khám bệnh
Bảng giá khám chữa bệnh ở BV Thủ Đức

 

Trên là một số thông tin đáng chú ý về khi đăng kí khám chữa bệnh tại B.V Thủ Đức. Hy vọng với các kinh nghiệm chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp bạn thực hiện đăng kí kiểm tra sức khỏe và khám bệnh tại đây dễ dàng và thuận lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *