Jenny Huynh tên thật là Huỳnh Phượng Diễm Trinh, tốt nghiệp CĐ Kinh Tế TPHCM loại giỏi, yêu thích chia sẻ kiến thức hữu ích cho mọi người. Có kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực Tư vấn, tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng và là Quản trị viên một số trung tâm tư vấn sức khoẻ giáo dục tại TPHCM.

Thuê xe tập lái TPHCM giá rẻ tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tại TPHCM. Cho thuê xe bổ túc tay lái phục vụ học viên khách hàng tận tình giúp mọi người có nhiều thời gian và cơ hội nâng cao kĩ năng cầm vô lăng của mình.

Hiện nay website baltimarket của chúng tôi đã ghi nhận từ thực tế có rất nhiều trường hợp người đã có bằng lái xe ô tô khi vẫn không đủ tự tin để cầm lái một mình trên đường. Họ luôn có tâm lí lo sợ, căng thẳng, thiếu tự tin mỗi khi điều khiển ô tô, trường hợp này xảy ra phổ biến ở phái nữ hoặc những người đã lâu không lái xe ô tô. Để giải quyết tình trạng này, người lái xe phải chủ động bổ túc rèn luyện nâng cao kĩ năng lái xe của mình.

Nắm được nhu cầu thiết yếu của khách hàng cần thuê xe bổ túc tay lái. Trung tâm Tiến Thành đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tập lái giá rẻ. Với dàn xe đời mới – hiện đại – chất lượng – chi phí thuê cực hấp dẫn chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

thuê xe tập lái tại trường dạy lái xe Tiến Thành
Xe tập lái tại Trường Tiến Thành

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu về trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành- Dịch vụ cho thuê xe tập lái TPHCM giá rẻ:

Nếu như xe ô tô trước khi chỉ để sử dụng phục vụ công việc, kinh doanh là chính, chỉ một số ít gia đình kinh tế khá giả mới sắm ô tô để đi lại. Thì hiện nay xe ô tô đã trở thành phương tiện giao thông được mọi người, gia đình lựa chọn nhiều nhất. Bên cạnh quan tâm đến việc mua sắm ô tô cho mình, mọi người còn đặc biệt chú trọng đến nhiệm vụ trang bị cho mình kiến thức, kĩ năng lái xe, cách cầm lái chuyên nghiệp, an toàn.

Vì vậy tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành ở thành phố hồ chí minh đã cho ra đời các dịch vụ đào tạo lái xe ô tô trọn gói với chương trình hạng mục khác nhau. Nhận đào tạo học viên từ căn bản đến nâng cao, chuyên dạy thực hành tập lái xe ô tô hiệu quả.

Đặc biệt tại trung tâm Tiến Thành chúng tôi còn hỗ trợ học viên, khách hàng thuê xe bổ túc tay lái theo giờ, theo ngày. Tạo cơ hội cho khách hàng đã học lái xe, đã có bằng nhưng muốn có nhiều thời gian trải nghiệm tập lái hơn nữa.

Bảng báo giá dịch vụ cho thuê xe tập lái tại trung tâm Tiến Thành:

Dịch vụ thuê xe tập lái TPHCM của trung tâm Tiến Thành cam kết giá cực hấp dẫn. Sau đây chúng tôi sẽ thông tin báo giá cụ thể để khách hàng, đối tác yên tâm lựa chọn thuê xe tập lái tại trung tâm.

bảng giá thuê xe tập lái tphcm

Giới thiệu Bãi tập lái xe của trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành bao gồm:

 • Bãi tập lái xe tại Bình Tân: CoopMart Bình Tân, khu Tên Lửa, phường Bình Đông Trị, quận Bình Tân.
 • Bãi tập lái xe tại quận 2: Metro quận 2, khu dân cư An Phú, phường An Phú, Quận 2.
 • Hệ thống Bãi tập lái xe tại quận 7: CoopMart Phú Mỹ Hưng, H6 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7.
 • Bãi tập lái xe quận 12: Chợ An Sương, Quốc lộ 22, phường Tân Hưng Thuận, Quận 12.

Địa điểm tập kết học thực hành lái xe ô tô tại khu vực TPHCM:

 • Metro quận 2 TPHCM: Khu dân cư An Phú, thuộc phường An Phú, Quận 2.
 • Chợ An Đông: Đường An Dương Vương Phường 9, Quận 5.
 • Bãi tập Lê Thị Riêng: Đường Lê Thị Riêng, phường An Thới, Quận 12.
 • Văn phòng Bình Thạnh: Đường Bùi Đình Túy, phường 26, quận Bình Thạnh.
 • Maximart Cộng Hòa: số 15-17 Đường Cộng Hòa, phường Tân Bình.
 • Siêu thị AEON mall: 20 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sân Kì, thuộc quận Tân Phú.
 • Maximart 3/2: đường 3 tháng 2, Quận 10.
 • Nhà sách Phan Huy Ích: 21/6C đường Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp.
 • Văn phòng ở quận 6: 35 đường số 11 phường 13, quận 6.
 • Chợ Xóm Củi: đường Hưng Phú, phường 11 quận 8.
 • Khu du lịch Văn Thánh: phường 22, quận Bình Thạnh.
 • Nhà sách Văn Lang: số 1 đường Quang Trung, phường 10, Gò Vấp.
 • Chợ Bến Thành: đường Lê Lợi, quận 1.
 • Ngã 4 An Sương: Quốc lộ 22, Bà Điểm, thuộc Hóc Môn.
 • CoopMart Phú Mỹ Hưng: H6 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7.
 • Ngã 4 Thủ Đức: Đường Xa lộ Hà Nội, Quận Thủ Đức.

Trung tâm Tiến Thành cho thuê xe tập lái – thuê xe bổ túc tay lái giá rẻ nhất ở TPHCM:

Trung tâm dạy lái xe ô tô Tiến Thành ngoài thu hút học viên bởi các khóa học chất lượng, hiệu quả, học phí hấp dẫn.

==>>Tại đây chúng tôi còn có dịch vụ thuê xe tập lái TPHCM giá cực hấp dẫn. Tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng, học viên cần trau dồi luyện tập kĩ năng lái xe ngoài giờ học để có được nhiều kinh nghiệm.

Cho thuê xe tập lái TPHCM giá rẻ

Cho thuê xe tập lái TPHCM giá rẻ

Trung tâm Tiến Thành đã chú trọng trang bị hệ thống xe ô tô đời mới bao gồm cả xe số sàn và xe số tự động. Chúng tôi tự hào vì sở hữu hơn 50 dòng xe tập lái của các hãng ô tô nổi tiếng nhất thị trường. Xe tập lái tại trung tâm đều là xe đời mới, xe chính hãng, có máy điều hòa tạo cảm giác thoải mái.

 

Trung tâm luôn có đủ số lượng xe tập lái để phục vụ tất cả học viên, khách hàng. Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến trung tâm và đăng kí thuê xe bổ túc tay lái, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch ngay cho khách hàng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Chắc chắn quý học viên, quý khách hàng sẽ có trải nghiệm tập lái thoải mái- nâng cao về kiến thức- bồi dưỡng nghiệp vụ lái xe ô tô hiệu quả.

Dịch vụ thuê xe tập lái chất lượng TPHCM – Trung tâm Tiến Thành hỗ trợ khách hàng thuê xe bổ túc tay lái với giá ưu đãi nhất thị trường:

Bạn cảm thấy thiếu tự tin về tay lái của mình mặc dù đã sở hữu bằng lái ô tô theo đúng quy định. Hãy chủ động rèn luyện, nâng cao, bổ túc tay lái để có thêm nhiều kinh nghiệm, kĩ năng tự tin cầm lái một mình. Hãy đến với trung tâm dạy lái xe – trung tâm cho thuê xe tập lái Tiến Thành.

Tại đây chúng tôi sẽ giúp học viên, khách hàng có thời gian học tập, thực hành lái xe thật thoải mái, an toàn và đạt kết quả tốt nhất. Đặc biệt trung tâm luôn đầu tư dàn xe tập lái bao gồm cả xe số sàn và xe số tự động cao cấp, kĩ thuật hiện đại.

Trung tâm cho thuê xe ô tô tập lái chuyên nghiệp

Trung tâm cho thuê xe ô tô tập lái chuyên nghiệp

Với số lượng xe tập lái luôn đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng và học viên, khách hàng sẽ được trung tâm sắp xếp thời gian thuê xe bổ túc tay lái ô tô TPHCM ngay sau khi đăng kí.

Ngoài ra trung tâm Tiến Thành còn đầu tư bãi tập lái xe đạt tiêu chuẩn, bãi tập có diện tích đến 10.000m2. Chắc chắn sẽ tạo ra cảm hứng cho khách hàng, học viên khi được trải nghiệm lái xe thực tế trong cung đường rộng rãi.

===>>> Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe ô tô tập lái TPHCM tại trung tâm Tiến Thành chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Hãy đăng kí ngay dịch vụ cho thuê xe ô tập lái tại Tiến Thành để có trải nghiệm lái xe thực tế hiệu quả- an toàn:

Học viên có nhu cầu chưa thi giấy phép lái xe cần có nhiều thời gian lái xe thực tế tại đường trường và sa hình để có tự tin sẵn sàng cho kì thi sát hạch bằng lái xe.

Hay học viên, khách hàng đã có giấy phép lái xe, nhưng không đủ bản lĩnh, tự tin, kĩ năng để lái xe ô tô thực tế một mình. Và có nhu cầu học bổ túc tay lái, nâng cao kĩ năng cầm vô lăng để tự tin điều khiển ô tô trên mọi con đường.

==>> Hãy đến với trung tâm Tiến Thành- Chuyên nhận dạy học lái xe ô tô- Cho thuê xe tập lái uy tín– giá rẻ.

===>> Trung tâm có cơ sở hạ tầng chất lượng tốt nhất- dàn xe tập lái với số lượng hơn 50 cao cấp, hiện đại. Đội ngũ giáo viên dạy thực hành lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn giúp đỡ học viên tận tình. Chắc chắn sẽ tạo ra môi trường học tập, thực hành tập lái hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *