xuyên á

Bệnh viện Xuyên Á được xây dựng dựa trên tư duy chiến lược đột phá với mục tiêu chính là cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao và áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến hiện đại với một khung giá thu thấp đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho mọi người dân.

Sự ra đời của bv Xuyên Á đã tạo điều kiện cho mọi tầng lớp người dân với thu nhập từ trung bình khá đều có cơ hội tiếp cận với dịch vụ y tế kĩ thuật cao, mọi người đều có quyền được chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh trong môi trường tiên tiến- hiện đại nhất cả nước. Nếu bạn đang có nhu cầu đăng kí khám chữa bệnh tại Xuyên Á, chúng tôi sẽ giới thiệu các thông tin cần biết về bệnh viện, quy trình đăng kí khám bệnh nhanh chóng để bạn không gặp khó khăn khi đến khám trực tiếp.

Giới thiệu đôi nét về bệnh viện Xuyên Á:

Bệnh viện Xuyên Á được thành lập bởi Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bệnh Viện Xuyên Á vào năm 2012 với định hướng mang đến môi trường khám chữa bệnh tiên tiến hàng đầu cả nước với giá thu thấp phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi người dân.

Bệnh viện bắt đầu tiếp nhận bệnh nhân từ ngày 19/05/2014 đến thời điểm hiện tại Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á đã mở rộng quy mô hoạt động với cơ sở.

Được xây dựng với tổng diện tích là 72.000 m2, Xuyên Á được thiết kế với tư duy chính hướng về bệnh nhân, lấy mục tiêu chất lượng phục vụ làm kim chỉ nan khi thiết kế. Bố cục các khoa, phòng chức năng khám chữa bệnh được thiết kế chuẩn mực với mục đích tạo nên sự cân bằng và hài hòa giữa thẫm mĩ và công năng sử dụng.

Bệnh viện được thiết kế thông thoáng và mở rộng  mang đến không gian khám bệnh không mùi, tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân

Để thực hiện mục tiêu xây dựng bệnh viện chất lượng cao, bệnh viện đã chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa hiện đại bậc nhất phục vụ nhu cầu trong hiện tại và ở tương lai.

BV Xuyên Á quy tụ gần 250 y bác sĩ thuộc nhiều lĩnh vực chuyên khoa khác nhau để phục vụ khách hàng, trong đó bệnh viện có hơn 80% bác sĩ có trình độ sau đại học. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm nhưng vẫn luôn học tập, nghiên cứu, trau dồi kiến thức, cập nhật kĩ thuật tiên tiến, phương pháp điều trị khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Địa chỉ trụ sở chính và các cơ sở khác của BV Xuyên Á:

xuyên á
Thông tin về bệnh viện Xuyên Á
 • Trụ sở chính: Quốc lộ 22, ấp Chợ, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TPHCM.
 • B.viện Xuyên Á Vĩnh Long: Đường Phạm Hùng, phường 9, TP Vĩnh Long
 • B.viện Xuyên Á Đức Hòa: xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An ( dự kiến đi vào hoạt động vào quý 1 năm 2020).
 • Bv Xuyên Á Gò Dầu: Huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Giới thiệu các chuyên khoa tại BV Xuyên Á:

1. Khoa xét nghiệm:

khoa xét nghiệm
Khoa xét nghiệm của xuyên á

Có nhiệm vụ thực hiện các ca xét nghiệm hỗ trợ các khoa khác với hệ thống thiết bị phục vụ xét nghiệm tiên tiến, hiện đại.

2. Khoa ngoại tiết niệu:

Nhiệm vụ thực hiện các thủ thuật, phẫu thuật điều trị các bệnh lý đường tiết niệu theo hướng phát triển từ xâm lấn đến ít xâm lấn cuối cùng là không xâm lấn, cụ thể như tán sỏi ngoài cơ thể, soi bàng quang, nội soi tán sỏi ngược chiều,…

3. Khoa phẫu thuật Tim mạch- lồng ngực:

Khoa điều trị cho tất cả bệnh lý về tim mạch, mạch máu, lồng ngực như bệnh tim bẩm sinh, chấn thương mạch máu ở chân, tay,…

4. Khoa nội tổng quát:

Điều trị các bệnh lý về tiêu hóa, gan mật tụy, các bệnh truyền nhiễm, kí sinh trùng hay các bệnh nội khoa khác.

5. Khoa nội nội tiết: 

Chuyên cung cấp dịch vụ khám, tầm soát, tư vấn hay điều trị ngoại trú nội trú cho tất cả bệnh lý về nội tiết.

6. Khoa học máu ngoài thận:

Chuyên điều trị, lọc máu định kì hay lọc máu cấp cứu cho các bệnh nhân bị suy thận mạn ở giai đoạn cuối, suy thận cấp, bị ngộ độc thuốc, ngộ độ rượu, ngộ độc mật cá,…

7. Khoa gây mê hồi sức:

Có nhiệm vụ phục vụ tất cả các phẫu thuật ngoại khoa, phụ sản, răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt, tim mạch, thần kinh sọ não, chỉnh hình vi phẫu, chấn thương chỉnh hình,…

8. Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn: 

Thực hiện xây dựng các quy định, quy trình, kế hoạch kiểm soát nhiễm khuẩn định kì và hàng năm để báo cáo hội đồng kiểm soát nhiễm khuẩn thẩm định trước khi trình trực tiếp lên ban giám đốc phê duyệt và tổ chức thực hiện.

9. Khoa chấn thương chỉnh hình:

Có nhiệm vụ phẫu thuật tất cả những bệnh lý thuộc về chuyên khoa chấn thương chỉnh hình như phẫu thuật điều trị các loại gãy xương ở chi trên và chi dưới, khung chậu do bị chấn thương,…

10. Khoa nội thần kinh:

Chuyên điều trị các bệnh lý về hội chứng liệt nửa người, 2 chi dưới, tiểu nã, hội chứng tiền đình,…

11. Khoa nội hô hấp:

Chuyên nhận điều trị các bệnh lý về hô hấp như viêm đường hô hấp trên, viêm phế quản cấp, viêm phổi,…

12. Khoa mắt:

Nhiệm vụ khám chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mắt như chắp lẹo, lấy dị vật,; đo khúc xạ và làm kính thuốc; khám tầm soát, chẩn đoán điều trị bệnh võng mạc do biến chứng của các bệnh nội khoa khác.

13. Khoa hồi sức tích cực:

Chuyên điều trị tất cả bệnh lý phức tạp của các ngành như tiêu hóa, thận, nội thần kinh, nội tiết, hô hấp,…

14. Khoa chỉnh hình vi phẫu: 

Thực hiện khâu nối chi đứt lìa: Từ ngón tay, bàn tay, cổ tay, cẳng tay, cánh tay, cẳng chân, bàn chân, điều trị tổn thương đám rối thần kinh cánh tay,…

15. Khoa ung bướu: 

Chuyên tư vấn, tầm soát, phát hiện và chẩn đoán sớm các bệnh lý về ung bướu như bệnh lý tuyến giáp, tuyến vú,ung thư thực quản,…

16. Khoa nội tim mạch:

Nhận khám, tầm soát, tư vấn, điều trị ngoại trú, nội trú các bệnh lý về tim mạch như tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, nhồi máu cơ tim,…

17. Khoa nội thận:

Điều trị các bệnh lý thận như bệnh cầu thận nguyên phát và thứ phát, điều trijhooij chấn thận hư, lupus đỏ hệ thống,…

18. Khoa Nhi: 

Khám và điều trị bệnh cho trẻ em từ 0 đến 15 tuổi với tất cả bệnh lý nhi khoa.

19. Khoa Y học cổ truyền- Phục hồi chức năng:

Chuyên khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe bằng y học cổ truyền và y học hiện đại phục vụ cho bệnh nhân ngoại trú, bệnh nhân điều trị nội trú, liên kết phối hợp với các khoa lâm sàng khác trong bệnh viện.

20. Khoa Chẩn đoán hình ảnh:

Thực hiện các khảo sát chẩn đoán hình ảnh hay các thủ thuật can thiệp, đáp ứng yêu cầu từ bệnh nhân hay của bác sĩ điều trị.

21. Khoa dược:

Phục vụ bệnh nhân khám và điều trị ngoại trú trường hợp có bảo hiểm y tế và không có hảo hiểm y tế, hỗ trợ cấp phát thuốc cho người bệnh.

Các dịch vụ tại BV Xuyên Á phục vụ khách hàng:

1. Điều trị ngoại trú:

Thực hiện khám và điều trị ngoại trú được khoa khám bệnh tổ chức chu đáo toàn diện để phục vụ bệnh nhân tốt nhất. Bệnh viện Xuyên Á tiếp nhận khám và điều trị cho bệnh nhân có bảo hiểm y tế đúng tuyến và trái tuyến.

2. Điều trị nội trú:

Mỗi bệnh nhân khi nhập viện điều trị tại đây đều có điều dưỡng chăm sóc sức khỏe và theo dõi trực tiếp. Điều dưỡng có nhiệm vụ phụ trách về mọi mặt từ thực hiện chỉ đạo của bác sĩ đến xử lý hồ sơ hành chánh.

3. Khám bệnh tại nhà:

Bệnh viện Xuyên Á còn hỗ trợ dịch vụ tư vấn khám bệnh tại nhà – phương án thích hợp cho người cao tuổi, bệnh nhi nhỏ tuổi bất tiện trong việc di chuyển đường xa hay những người bận rộn không có thời gian đến bệnh viện.

Chỉ cần quý khách gọi trực tiếp đến tổng đài bệnh viện cung cấp thông tin và các dấu hiệu thực tế của người bệnh, các bác sĩ sẽ đến tận nơi để khám và điều trị bệnh hoặc kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân.

4. Cấp cứu ngoại viện:

Bệnh nhân cấp cứu sẽ được khám và chăm sóc tại chỗ. Khi cần thiết sẽ được chuyển đến khoa cấp cứu hoặc các chuyên khoa có đủ điều kiện để chữa trị chuyên sâu hơn.

 Tư vấn quy trình khám chữa bệnh tại Xuyên Á:

Người bệnh đến khám tại Xuyên Á có thể khám theo quy trình bệnh viện phí hoặc đăng kí khám bảo hiểm y tế như sau:

khám bệnh tại bv xuyên á
Quy trình đăng kí khám chữa bệnh ở Xuyên Á\
cách đăng kí khám bệnh có bảo hiểm
quy trình đăng kí khám bệnh có bảo hiểm y tế

Bảng giá các dịch vụ kĩ thuật tại Xuyên Á bạn có thể tham khảo:

Mức giá các dịch vụ tại Xuyên Á có thể dao động tùy theo dịch vụ khám bảo hiểm y tế hay giá dịch vụ không có bảo hiểm y tế:

 • Khám bệnh: giá từ 31.000 – 200.000 đồng
 • Phí vận chuyển cấp cứu ngoại viện: 300.000 – 4.000.000 đồng
 • Xét nghiệm: 12.300- 660.000 đồng
 • Chẩn đoán hình ảnh: 17.000 – 1.000.000 đồng
 • Nội soi tai mũi họng: 70.000 – 2.000.000 đồng
 • Siêu âm: 49.000 – 2.630.000 đồng
 • Nội soi tiêu hóa: 231.000 – 6.000.000 đồng
 • Nội soi phế quản: 738.000 – 2.547.000 đồng
 • Lọc máu ngoài thận: 543.000 – 2.000.000 đồng
 • Ngoại tiêu hóa: 2.460.000 – 14.000.000 đồng
 • Chuyên Ngoại thần kinh: 4.310.000 – 20.000.000 đồng
 • Ngoại tiêu hóa: 2.460.000 – 14.000.000 đồng
 • Khoa ngoại tiết niệu: 1.136.000 – 10.000.000 đồng
 • Lồng ngực- mạch máu: 1.524.000 – 18.000.000 đồng
 • Thăm dò chức năng: 40.600 – 400.000 đồng
 • Các thủ thuật: 85.400 – 4.500.000 đồng
 • Phục hồi chức năng: 35.000 – 174.000 đồng
 • Mắt: 55.000 – 6.000.000 đồng
 • Chỉnh hình vi phẫu: 150.000 – 15.000.000 đồng
 • Sản khoa: 268.000 – 9.000.000 đồng
 • Mắt: 55.000 – 6.000.000 đồng
 • Tai mũi họng: 17.600 – 12.000.000 đồng

Thời gian làm việc tại BV Xuyên Á:

Thời gian khám bệnh tại bệnh viện Xuyên Á như sau:

Thứ hai đến chủ nhật:

 • Sáng: 7h00- 11h30
 • Chiều: 13h – 16h30
 • Ngoài giờ: 16h30 – 20h30
 • Bệnh viện tiếp nhận cấp cứu 24/24.

Bệnh viện Xuyên Á xứng đáng là địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy thân thuộc với mọi khách hàng. Nếu bạn đang có kế hoạch kiểm tra sức khỏe và khám chữa bệnh tại Xuyên Á, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn biết cách đăng kí khám nhanh chóng, thuận lợi.

Có thể bạn cũng quan tâm:

Bệnh viện ung bướu TPHCM

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *