Với công dụng tuyệt vời là giúp người nghiện thuốc lá từ mới nghiện đến nghiện thuốc lá lâu năm từ bỏ được thuốc lá một cách đơn giản, dễ dàng và hiệu quả. Vì vậy, không khó hiểu khi nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị trong vài năm trở lại đây lại trở nên phổ biến và được rất nhiều người tìm mua. Tất nhiên đối với những người mới tìm hiểu về loại nước này thì lại khá khó khăn trong việc tìm nơi để mua và mua với giá bao nhiêu. Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề như vậy thì bài viết dưới đây là dành cho bạn.

TÁC DỤNG HỮU HIỆU CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ 

cây mã đề thành phần chính trong cai thuốc lá thanh nghị

Cây mã đề

Với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, các loại thảo dược trong sản phẩm này đặc biệt là cây mã đề khi kết hợp với nhau thật sự trở thành khắc tinh của thuốc lá. Vì vậy trong những ngày sử dụng đầu tiên, người nghiện thuốc lá bắt đầu có cảm giác chán thuốc, không thèm thuốc hoặc thậm chí là sợ mùi thuốc lá.

Mùi khét và vị đắng của nước súc miệng khiến việc hút thuốc trở nên khó khăn. Theo thống kê, những người mới nghiện thuốc chỉ sau khoảng 2 tuần hoặc 1 liệu trình là bỏ được. Đối với những người nghiện lâu năm thì cần khoảng thời gian dài hơn, có khi kéo dài từ 1 đến 3 tháng. Tuy nhiên đây cũng là khoảng thời gian không đáng kể vì loại nước súc miệng này không hề khó sử dụng.

CÁCH SỬ DỤNG CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ

Trong thời gian điều trị, bạn vẫn có thể hút thuốc lá nếu thèm. Tuy nhiên, trước khi hút bạn súc miệng 1 lần bằng sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị. Cứ như thế, mỗi lần thèm thuốc lại súc miệng rồi hút. Chỉ sau 5-7 ngày bạn sẽ ngạc nhiên là cảm giác thèm thuốc gần như không còn hoặc còn rất ít.

Để tăng tác dụng, bạn cần có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, khoa học. Điều quan trọng nhất là phải kiên trì và nếu như sợ quên bạn có thể nhờ người nhà nhắc nhở việc súc miệng.

NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ MUA Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU? 

cai thuốc lá thanh nghị

Thanh Nghị đang là thương hiệu uy tín trên thị trường trong việc cung cấp các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên, dành riêng cho việc cai nghiện thuốc lá. Vì vậy, việc đưa sản phẩm đến người tiêu dùng trên toàn quốc đã và đang được triển khai bởi nhà sản xuất. Với việc mở rộng quy mô, sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đang được bán ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đăk Lăk (nơi trụ sở sản xuất chính),…

Hiện nay, cùng với sự phát triển của internet và để thuận tiện hơn trong việc đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng, website bán nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị được ra đời. Chỉ cần lên google tìm đến website chính, gọi vào hotline thì bạn sẽ được các tư vấn viên tư vấn về cách sử dụng, liều dùng của thuốc phù hợp. Mỗi liệu trình bạn chỉ tốn khoảng 450.000 đồng để bỏ thuốc lá – số tiền không quá lớn rất phù hợp với tất cả mọi người.

Theo thông tin chúng tôi thống kê được, khoảng 90% người dùng sản phẩm này thành công chỉ sau một liệu trình. Số còn lại thường không kiên trì hoặc không làm đúng như hướng dẫn và cũng có thể bị nghiện thuốc lá lâu năm thì sẽ có thời gian điều trị lâu hơn, khoảng 2-3 liệu trình. Vì vậy, để đạt được kết quả tốt nhất, người cai thuốc lá cần tuân thủ đúng những chỉ định của tư vấn viên và hướng dẫn sử dụng trên bao bì.

Từ sự đúc kết những kinh nghiệm của người xưa và cái tâm trong nghề, sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường nhờ chất lượng và hiệu quả mang lại. Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị được coi là vị cứu tinh của những người nghiện thuốc, trả lại sức khỏe vốn có cho người nghiện thuốc.  

Từ những thông tin trên chúng tôi mong bạn sẽ tìm cho mình được sản phẩm phù hợp để cai thuốc lá. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Xem thêm:

Pin It on Pinterest

Share This