Nghĩ đến việc bỏ thuốc lá sẽ có nhiều người nghĩ rằng rất khó. Tuy nhiên, trên thực tế đối với nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị thì cai nghiện thuốc lá không khó đến mức như mọi người vẫn tưởng.

Được truyền lại bí kíp cai thuốc lá từ người mẹ nuôi người dân tộc thiểu số, thầy thuốc Thanh Nghị đã đưa sản phẩm của mình đến với nhiều người nghiện thuốc lá từ mới hút thuốc đến những người nghiện thuốc lâu năm. Và điều đáng nói ở đây là gần như những ai kiên trì với loại nước súc miệng cai thuốc lá này cũng đều thành công. Nước súc miệng cai thuốc là giá bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm:

GIỚI THIỆU NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ 

Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có thành phần chính từ cây mã đề, một loại thảo dược dễ tìm và có rất nhiều tác dụng tuyệt vời. Trước khi chưa biết đến có tác dụng hỗ trợ cai thuốc, cây mã đề đã được người xưa dùng để nấu nước làm trà có công dụng làm mát gan, thanh lọc cơ thể, lợi tiểu, bổ thận, sáng mắt, giải nhiệt,… Cây mã đề được biết đến nhiều hơn từ khi nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị ra đời.

NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Những chai nước súc miệng đầu tiên được ra đời vào năm 2015 và cho những kết quả rất tích cực. Những người nghiện thuốc đã hoàn toàn cai được thuốc lá mà không thèm lại. Hơn thế thời gian cai nghiện lại không quá lâu làm người nghiện bị nản. Đối với người mới nghiện thì đã có thể bỏ thuốc lá chỉ sau 2-3 tuần. Những người nghiện nặng hơn có thể kéo dài từ 1-2 tháng là đã cai thuốc được.

từ bỏ thói quen hút thuốc

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị được làm từ 8 loại thảo dược, phơi khô và chưng thành nước để sử dụng. Để thuận tiện và cho hiệu quả cao, loại nước này được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, đóng chai và có giấy phép kinh doanh. Gần 4 năm, nước súc miệng cai thuốc lá đã là một sản phẩm hoàn thiện và là một sản phẩm được nhiều người muốn bỏ thuốc lá tìm đến.

GIÁ CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ 

Hút thuốc lá đã rất tốn kém. Và theo thống kê, những người cai thuốc lá cũng phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để cai thuốc lá, nhưng đối với nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, chỉ 450.000 đồng/ 1 liệu trình, bạn đã có thể tránh xa được thuốc lá một cách dễ dàng. Mức giá này không hề đắt mà rất phù hợp với chi phí điều trị của người bệnh, phù hợp với mọi đối tượng, hoàn cảnh.

Hơn thế, chất lượng của sản phẩm luôn đi kèm với giá cả, vì các thành phần của thuốc là các loại thảo dược được thu hái không hóa chất, rất an toàn cho người sử dụng. Nhà thuốc Thanh Nghị hiểu rằng sản phẩm không chỉ có tác dụng tốt cho việc cai thuốc mà còn an toàn với mọi người.

Bên cạnh đó, nhà thuốc Thanh Nghị hỗ trợ giao sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá đến tận nhà cho người bệnh điều trị tại nhà. Chỉ cần thanh toán tiền thuốc cho bên giao hàng. Sản phẩm hiện nay đã có mặt trên toàn quốc. Nhưng để mua đúng sản phẩm chính hãng, tốt nhất các bạn nên tìm hiểu kĩ hoặc tìm đến web chính của nhà thuốc Thanh Nghị để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chúc bạn cai thuốc lá thành công để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cộng đồng.

Pin It on Pinterest

Share This