Cai thuốc lá thật sự không phải là điều dễ dàng. Chỉ những người trong cuộc mới nhìn ra sự khó khăn này một cách chính xác và thực tế nhất. Và cũng vì vậy không phải ai cũng cai thuốc lá thì sẽ thành công. Chúng tôi đã chia sẻ nhiều phương pháp cai thuốc lá ở nhiều bài viết trước.

Thuốc lá thật sự là kẻ  thù của con người vì nó là nguyên nhân của rất nhiều loại bệnh. Những phương pháp cai thuốc lá đưa ra luôn đòi hỏi người bệnh phải luôn kiên trì, nỗ lực thì mới thành công được. Một cách khá đơn giản như chúng tôi đã từng chia sẻ đó là việc sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá. Vậy Nước súc miệng cai thuốc lá có hiệu quả không? và nó hiệu quả như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho vấn đề này.

Xem thêm:

CAI THUỐC LÁ CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ KHÔNG? 

cai thuốc lá có hiệu quả không

Gần như bất kì vấn đề nào muốn xem nó có hiệu quả hay không chỉ cần nhìn vào kết quả và sự phát triển của nó. Nếu như sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị không tốt thì có lẽ nó đã không trở nên phổ biến và được nhiều người tìm mua như hôm nay.

Theo khảo sát gần như 100% người cai nghiện thuốc lá sử dụng nước súc miệng Thanh Nghị đều thành công. Trong đó 90% bỏ được thuốc chỉ sau một liệu trình, và 10% còn lại thành công sau 2-3 liệu trình. Lý do là họ đã nghiện thuốc quá lâu hoặc sử dụng không đúng cách, không kiên trì, quyết tâm.

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có thành phần từ nhiều loại thảo dược thiên nhiên, dạng nước và có vị đắng chát. Vì thế sau khi súc miệng mà hút thuốc thì vị thuốc không còn làm người nghiện hấp dẫn nữa. Nhiều người chia sẻ rằng thậm chí họ không thèm hoặc sợ thuốc lá. Vì hút thuốc cảm giác miệng bị đắng rất khó chịu. Có người còn thấy thuốc lá lại phải tránh đi chỗ khác.

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị phát huy tác dụng khá nhanh. Cảm giác thèm thuốc sau 2-4 ngày sử dụng đã giảm hẳn và khoảng 1 tuần sau đó họ bắt đầu không có cảm giác thèm thuốc hoặc vừa lên cơn thèm thuốc lại bị nhợn vì vị đắng của nó. Nguyên lý bỏ thuốc lá cũng xuất phát từ điểm này.

CÁCH DÙNG VÀ TÁC DỤNG CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ 

Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

Cách dùng: Khi lên cơn thèm thuốc bạn ngậm nước súc miệng 1-2 phút rồi nhổ ra. Sau đó bạn vẫn cứ hút thuốc lá bình thường nếu muốn. Làm như vậy liên tục đến khi hết thèm thuốc. Bạn nên nhớ là kiên trì mỗi ngày, cứ khi nào thèm thuốc lại dùng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Sau 5-7 ngày bạn sẽ thấy được hiệu quả của nó.

Tác dụng: Cai thuốc lá hoàn toàn, chống sâu răng, chắc răng, hôi miệng, hỗ trợ với các biện pháp cai thuốc lá khác.

Những thông tin trên đây cho bạn thấy sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá hiệu quả như thế nào. Bạn có thể để lại câu hỏi dưới phần bình luận nếu vẫn còn thắc mắc. Cảm ơn vì đã luôn theo dõi những bài viết của baltimarket.

Pin It on Pinterest

Share This