thông tin về BV Đà Nẵng

Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng hiện nay là bệnh viện tuyến cuối của thành phố Đà Nẵng, có trách nhiệm chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh phục vụ người dân trong khu vực Đà Nẵng nói riêng và phục vụ người dân tại Miền Trung và Tây Nguyên.

thông tin về BV Đà Nẵng
Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng

Mỗi ngày bệnh viện Đà Nẵng chào đón hàng ngàn lượt bệnh nhân đến đăng kí kiểm tra sức khỏe và khám chữa bệnh rất đông. Do đó công tác phục vụ, hướng dẫn, tư vấn đăng kí khách hàng của bệnh viện còn gặp nhiều hạn chế khiến cho bệnh nhân mới lần đầu khám tại đây gặp khó khăn, lúng túng, mất nhiều thời gian.

Nắm bắt được tình hình phổ biến đó, Baltimarket sẽ cập nhật toàn bộ thông tin quan trọng về bệnh viện Đà Nẵng, đồng thời giới thiệu đến bạn quy trình đăng kí khám bệnh nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm thời gian nhất.

Tổng quan về bệnh viện đa khoa Đà Nẵng:

Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng bắt đầu hoạt động từ năm 1945 với tên gọi lúc này là Hospital de Danang. Thời gian đầu, bệnh viện tọa lạc tại đường Hùng Vương và lần lượt được đổi tên thành Hospital Indigene de Danang, bệnh viện Đà Nẵng, Trung tâm Y Tế toàn khoa Đà Nẵng.

Đến năm 2003, Bệnh viện chính thức trở thành bệnh viện hạng 1 trực thuộc Sở Y Tế thành phố Đà Nẵng với nhiệm vụ chính là khám chữa bệnh phục vụ nhân dân thành phố Đà Nẵng và người dân đến từ một số tỉnh thành lân cận.

Bệnh viện có quy mô 1010 giường bệnh, có hơn 1200 cán bộ nhân viên trong đó có 31 tiến sĩ và bác sĩ chuyên khoa II, 204 ThS và bác sĩ chuyên khoa I. Mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận thăm khám cho 2000 lượt bệnh nhân.

Tập thể bệnh viện Đà Nẵng luôn phấn đấu hoàn thiện, phát triển, đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh hiện đại, chi phí hợp lí phục vụ người dân khu vực Đà Nẵng và khu vực Miền Trung.

Bệnh viện luôn chú trọng trong mở rộng hợp tác quốc tế với các tổ chức trong nước và nước ngoài, tranh thủ các nguồn viện trợ để nâng cấp, phát triển cơ sở hạ tầng, đầu tư trang thiết bị và giao lưu, cập nhật, học hỏi về chuyên môn, chuyển giao kĩ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị hiệu quả.

Ngoài khám chữa bệnh, Bệnh viện còn là cơ sở thực hành của các Trường Đại Học y Huế, Học viện Quân Y, Trường cao đẳng Y tế TW2,…

Tìm hiểu các chuyên khoa khám bệnh tại BV Đà Nẵng bao gồm:

Khoa khám bệnh của bệnh viện Đà Nẵng có 2 bộ phận như sau:

  1. Phòng cấp cứu có nhiệm vụ là tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu chuyển đến. Hiện nay phòng cấp cứu của bệnh viện trang bị 20 giường để theo dõi bệnh nhân và thực hiện tiền giải phẫu.
  2. Khu khám bệnh hiện có 25 bàn khám cho các chuyên khoa khám bệnh khác nhau.

Địa chỉ và thời gian khám chữa bệnh tại BV Đa Khoa Đà Nẵng bạn cần biết:

Địa chỉ: Bệnh viện Đà Nẵng tọa lạc tại số 124, Hải Phòng, Thạch Thang, Đà Nẵng.

Thời gian khám bệnh: từ 7h30 – 16h.

Hướng dẫn đặt lịch hẹn khám tại Bệnh viện Đà Nẵng:

Bắt đầu từ ngày 2/4/2018, Bệnh Viện Đa Khoa Đà Nẵng đã triển khai hình thức đặt lịch hẹn giờ khám chữa bệnh để phục vụ khách hàng, phục vụ người dân tốt nhất.

Để đặt lịch hẹn khám tại BV Đà Nẵng, bạn chỉ cần truy cập vào website của bệnh viện và cung cấp các thông tin yêu cầu như: họ và tên, ngày sinh, số điện thoại, email, yêu cầu khám, số người đến khám trong thời gian hẹn ( có thể đăng kí tối đa 3 người) và lịch hẹn khám dự kiến ( chỉ được hẹn trước trong thời gian là 2 tuần). Sau khi đã đặt lịch hẹn khám thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận vào số điện thoại hay email mà bạn cung cấp trước đó.

Khi đã đăng kí lịch khám trên website, khi đi khám trực tiếp, bạn chỉ cần đến thẳng quầy dành cho đối tượng ưu tiên hoặc liên hệ tại bàn hướng dẫn để nhân viên kiểm tra và sắp xếp cho bạn khám bệnh theo lịch đã hẹn.

Lưu ý: bạn cần mang tin nhắn xác nhận hoặc phiếu hẹn giờ khám để nhân viên kiểm tra, xác nhận thông tin.

Hướng dẫn đặt lịch hẹn tại BV Đà Nẵng
Hướng dẫn đặt lịch hẹn tại BV Đà Nẵng

Giới thiệu quy trình đăng kí khám bệnh tại BV Đa Khoa Đà Nẵng:

Nhằm giúp mọi người không gặp khó khăn, rắc rối khi đăng kí khám bệnh tại Bệnh Viện Đà Nẵng, sau đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình đăng kí khám bệnh nhanh- hiệu quả, cụ thể gồm các bước sau đây:

Quy trình đăng kí khám chữa bệnh
Quy trình đăng kí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đà Nẵng

Chi phí các dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa Khoa Đã Nẵng bạn có thể tham khảo:

Dưới đây là thông tin về chi phí dịch vụ khám chữa bệnh tại BV Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo trước khi đăng kí khám như sau:

STT DỊCH VỤ CHI PHÍ (đồng)
1 Khám bệnh 39.000
2 Nội soi bàng quang 906.000
3 Nội soi thực quản – dạ dày- tá tràng 231.000
4 Thụt tháo phân 78.000
5 Chọc dịch tủy sống 100.000
6 Soi trực tràng 179.000
7 Lấy dị vật giác mạc 640.000
8 Cắt chỉ khâu da 30.000
9 Siêu âm khớp, phần mềm 49.000
10 Chụp X-quang, khung chậu thắng, khớp vai thắng, xương đòn thẳng hoặc chếch 69.000

Như vậy, Baltimarket đã chia sẻ đến bạn những thông tin cơ bản về Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng. Hy vọng sẽ là kinh nghiệm quý báu để bạn đăng kí kiểm tra sức khỏe và khám bệnh tại Bệnh Viện Đà Nẵng nhanh chóng, chủ động về thời gian.

Chủ đề bạn cũng có thể quan tâm:

Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM.

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *