Jenny Huynh tên thật là Huỳnh Phượng Diễm Trinh, tốt nghiệp CĐ Kinh Tế TPHCM loại giỏi, yêu thích chia sẻ kiến thức hữu ích cho mọi người. Có kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực Tư vấn, tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng và là Quản trị viên một số trung tâm tư vấn sức khoẻ giáo dục tại TPHCM.

Học lái xe B2 bao nhiêu tiền? Mức học phí trọn gói cho khóa học lái xe ô tô tại trung tâm uy tín là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được học viên, người lái xe đặt ra nhiều nhất trước khi quyết định đăng kí học giấy phép lái xe hạng B2.

Trong những năm gần đây tại khu vực TPHCM đã có hàng loạt cơ sở ghi danh học lái xe ô tô B2 với các mức giá siêu tiết kiệm. Những văn phòng ghi danh này đã lấy danh nghĩa là các trung tâm đào tạo lái xe có tiếng ở TPHCM để chiêu sinh và ăn lời khoản hoa hồng. Khiến cho những người có nhu cầu học lái xe B2 hoang mang không biết chi phí thật sự cho khóa học B2 là bao nhiêu?

Bạn muốn biết:

Học lái xe B2 bao nhiêu tiền là chính xác?

Học lái xe B2 bao nhiêu tiền là chính xác?

Để giúp độc giả không bị quấy nhiễu thông tin từ các trang quảng cáo khóa học B2 với giá siêu rẻ. Sau đây chúng tôi cung cấp thông tin về chi phí khóa học lái xe B2 trọn gói hợp lí, đúng với quy định nhà nước.

Nhiều độc giả, học viên cần học lái xe đặt ra câu hỏi :” Học lái xe B2 bao nhiêu tiền”?

Tại TPHCM, nhu cầu học lái xe ô tô hạng B2 trở thành vấn đề thiết yếu được mọi người quan tâm nhiều nhất. Do đó các thông tin chi tiết về khóa đào tạo lái xe B2 được người học tìm hiểu. Để học viên có đủ hiểu biết chuẩn bị bước vào hành trì học lái ô tô chuyên nghiệp.

Một trong những vấn đề học viên quan tâm hàng đầu là :” Học lái xe B2 bao nhiêu tiền là đúng nhất“? Học phí học viên phải chi trả cho khóa học đào tạo lái xe B2 tại trung tâm uy tín là bao nhiêu? Đâu là giá thật sự của khóa học lái xe ô tô B2?

Vấn đề học phí cho khóa học lái xe B2 luôn làm người học đau đầu. Đây quả là việc khó khăn để lựa chọn ra nơi dạy lái xe uy tín, có học phí đúng với quy định.

Trên thị trường TPHCM hiện nay đã có hàng loạt văn phòng ghi danh lừa đảo chiêu sinh các lớp đào tạo lái xe ô tô hạng B2 với mức học phí siêu ưu đãi.

Họ thu hút học viên đăng kí bởi những quảng cáo hấp dẫn về học phí. Các trung tâm không rõ nguồn gốc này thường giới thiệu học viên khóa học lái xe hạng B2 có mức giá từ 3.500.000 đồng đến 4.500.000.

==>> Với mức giá trên có thể được xem là học phí thấp nhất trên thị trường đã đánh vào tâm lí yêu thích cái rẻ của người dân. Từ đó dẫn đến tình trạng có rất nhiều người đăng kí khóa học tại đây với học phí siêu rẻ này. Nhưng kết quả học tập hoàn toàn thất vọng.

Lời cảnh tỉnh học viên trước hàng ngàn khóa học lái xe ô tô B2 siêu rẻ?

Nhận thấy nhu cầu học, thi sát hạch giấy phép lái xe đang được mọi người quan tâm nhất tại TPHCM. Từ đó các trung tâm tự nhận là đơn vị dạy học lái xe đã sử dụng nhiều chiêu thức quảng cáo hấp dẫn. Họ cam kết đậu 100%  nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người học.

Bạn dễ dàng tìm kiếm các khóa học B2 học phí rẻ nhất trên mạng của hàng ngàn cơ sở đào tạo. Các trung tâm này đưa ra mức học phí trọn gói là 3.500.00 đồng với cam kết chất lượng giảng dạy, đảm bảo đậu 100%.

Trước lời quảng bá hấp dẫn trên, đã thật sự đánh trúng vào tâm lí của người học. Mọi người đều ưa chuộng cái rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Học viên hoàn toàn tự tin đăng kí khóa học cực rẻ này và tin chắc mình sẽ đậu kì thi sát hạch nhanh chóng.

Nhưng chúng tôi cam đoan mức học phí 3500.000 đồng cho một khóa học B2 trọn gói là hoàn toàn vô lí. Đó là mức giá không phù hợp với thị trường thực tế hiện nay. Chi phí đó không thể đáp ứng được môi trường giảng dạy- học tập hiện đại, chuyên nghiệp.

Các lớp học lái xe B2 có học phí thấp lè tè trên sẽ có chương trình đào tạo kém, chất lượng không hiệu quả. Ngoài ra họ còn tìm cách moi móc thêm tiền của học viên trong suốt quá trình học.

==>>Vì thế, chúng tôi khuyến khích học viên cần phải tỉnh táo trước những lời quảng cáo sai sự thật này. Hãy tìm hiểu mức học phí khóa học B2 chính xác nhất trên thị trường.

Tóm lại, học lái xe B2 bao nhiêu tiền là đúng nhất tại TPHCM?

Trước các thông tin ảo về học phí siêu rẻ của khóa học B2 tại các trung tâm kém chất lượng, lừa đảo tuyển sinh dạy lái xe. Khiến cho học viên hoang mang không biết chi phí thật sự khi học lái xe ô tô B2 là bao nhiêu.

Để học viên có thể lựa chọn được trung tâm đào tạo lái xe uy tín có mức học phí đúng với thực tế. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý đến độc giả một số mức giá học lái xe ô tô hạng B2 hiện nay, học phí học lái xe ô tô B2 trọn gói đúng với giá thị trường.

 • Các khóa học đào tạo lái xe ô tô hạng B2 tiêu chuẩn: thường có học phí dao động từ 8,5 triệu đến 9,1 triệu đồng.
 • Với các lớp học lái xe hạng B1, B11 ở các trung tâm uy tín có học phí từ 9.2 đến 10,1 triệu đồng.
 • Khóa học đào tạo lái xe ô tô hạng C: có học phí từ 11,3 đến 11,8 triệu đồng tùy vào chất lượng giảng dạy của trung tâm.

Trên là các mức học phí cho khóa học đào tạo B2 trọn gói chính xác đúng với thực tế thị trường hiện nay ở TPHCM. Để đưa ra các mức học phí trên, chúng tôi đã tìm hiểu, tham khảo và thống kê từ các trung tâm dạy lái xe uy tín nhất tại TPHCM.

Như vậy, học phí học lái xe B2 đúng giá thị trường là 8,5 triệu đồng – 9,1 triệu đồng. Nếu ở đâu có mức học phí thấp hơn rõ rệt, thậm chí chỉ bằng 1 nửa thì chúng tôi cam đoan các trung tâm đó đang gài bẫy lừa đảo học viên.

Tổng chi phí học lái xe ô tô hạng B2 bao gồm các khoản sau:

Với mức học phí cho khóa học lái xe B2 là 8,5 triệu đồng- 9,1 triệu đồng, trong đó sẽ bao gồm các khoản sau đây:

 • Phí nhập học tại trung tâm.
 • Chi phí khai giảng khóa đào tạo và lập báo cáo gửi về Sở giao thông địa phương.
 • Chi phí phục vụ học lí thuyết và học thực hành tập lái xe.
 • Phí tổ chức thi tốt nghiệp cho học viên.
 • Phí tổ chức thi sát hạch giấy phép lái xe.
 • Chi phí in ra và cấp bằng lái xe ô tô dạng thẻ PET.

Học lái xe B2 bao nhiêu

Học lái xe B2 bao nhiêu – giá thật sự của khóa học lái xe B2?

Trên là toàn bộ chi phí học viên bắt buộc phải đóng để đăng kí học và thi sát hạch giấy phép lái xe hạng D. Tuy nhiên trong quá trình học, có thể phát sinh thêm các chi phí khác khi học viên yêu cầu sử dụng dịch vụ tại trung tâm. Các chi phí phát sinh sẽ được trung tâm thỏa thuận trực tiếp với người học.

Gợi ý bạn lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô hạng B2 uy tín- chất lượng- học phí hợp lí nhất TPHCM?

 • Trước sự phát triển ồ ạt của các cơ sở dạy học lái xe ô tô tại TPHCM đã khiến cho học viên cảm thấy phân vân. Mọi người không biết nên hợp tác cùng đơn vị nào để đảm bảo chất lượng, học phí phải chăng.
 • Chúng tôi xin hân hạnh bật mí đến bạn thương hiệu đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành. Đây là địa điểm nhận đào tạo học viên học lái xe từ cơ bản đến nâng cao.
 • Trung tâm dạy học lái xe Tiến Thành khai giảng liên tục khóa học lái xe ô tô hạng B2 có học phí trọn gói nằm trong khoảng 8,3 triệu đồng. Đây được đánh giá là mức học phí hấp dẫn nhất và đúng với thị trường hiện nay.
 • Học phí trên là trọn gói nên trong quá trình học, bạn sẽ không phải đóng thêm bất cứ chi phí nào khác. Đồng thời học viên cũng không phải bồi dưỡng thêm cho giáo viên hướng dẫn.
 • Học phí ưu đãi cho học viên lại tạo ra môi trường học tập, thực hành hiện đại, thoải mái, chất lượng nghiệp vụ đào tạo tốt nhất tại TPHCM.
 • Đội ngũ giáo viên có bằng sư phạm đào tạo lái xe ô tô do sở giao thông vận tải cấp. Giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, chia sẻ kinh nghiệm để học viên tiếp thu bài tốt.

==>> Khi đăng kí khóa học lái xe ô tô B2 giá rẻ tại Tiến Thành, học viên sẽ được học phần lí thuyết và thực hành. ===>> Đảm bảo chỉ cần phối hợp tốt với giáo viên là học viên hoàn toàn đủ khả năng đậu sát hạch.

Hãy chủ động lựa chọn cho mình khóa học lái xe B2 học phí phù hợp tại đơn vị uy tín nhất nhé.

Như vậy, qua bài viết này chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của hầu hết học viên có nhu cầu học lái xe ô tô hạng B2 về câu hỏi :”học lái xe B2 bao nhiêu tiền“.

Qua đó hi vọng học viên đã nắm rõ mức giá thực tế chính xác nhất của khóa học lái xe ô tô B2 là bao nhiêu. Để có thể tỉnh táo trước sự cám dỗ của cái rẻ và sáng suốt lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất để bắt đầu trải nghiệm học lái xe B2 của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *