Jenny Huynh tên thật là Huỳnh Phượng Diễm Trinh, tốt nghiệp CĐ Kinh Tế TPHCM loại giỏi, yêu thích chia sẻ kiến thức hữu ích cho mọi người. Có kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực Tư vấn, tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng và là Quản trị viên một số trung tâm tư vấn sức khoẻ giáo dục tại TPHCM.

Giới thiệu về bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương thành phố Hồ Chí Minh

Chăm sóc và bảo vệ răng miệng cho nhân dân lúc nào cũng là một nhu cầu thật cần thiết. Và ngành răng hàm mặt Việt Nam đã vững vàng đáp ứng được nhu cầu này. Thành tích ấy có sự đóng góp của bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương thành phố Hồ Chí Minh được thành lập cách đây 30 năm.

Thật vậy, nói đến chăm sóc sức khỏe răng miệng khu vực phía Nam, nhiều người sẽ tự tin lựa chọn bệnh viện răng hàm mặt trung ương, cơ quan trực thuộc Bộ Y Tế. Tọa lạc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tại 201A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12 Quận 5 là bệnh viện đầu ngành hạng I thuộc tuyến trung ương cao nhất của ngành răng hàm mặt phía Nam. Được Bộ Y Tế giao nhiệm vụ khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, đào tạo liên tục và chỉ đạo tuyến 32 tỉnh thành phía Nam từ Đà Nẵng đến Cà Mau về chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt.

bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương có lịch sử hình thành lâu đời, trước năm 1975 từ khâu phẫu thuật tạo hình bằng kim. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Y Tế và sự phấn đấu nỗ lực không ngừng, hiện nay, bệnh viện đã trở thành cơ sở khám chữa bệnh khang trang, hiện đại và uy tín nhất của ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam.

Bệnh viện Răng hàm mặt trung ương nằm trên trục đường Nguyễn Chí Thanh quận 5 với tòa nhà 11 tầng và các khu điều trị liên hợp bao gồm 25 khoa lâm sàng và cận lâm sàng chia thành 2 khu nội trú và ngoại trú. Với trang thiết bị y tê hiện đại và đội ngũ y bác sỹ có nhiều kinh nghiệm, tận tâm, đáp ứng điều trị tất cả các loại bệnh lý về răng hàm mặt.

Các khoa và khu nội trú của bệnh viện

Đến với bệnh viện răng hàm mặt trung ương, bên cạnh các khu điều trị theo yêu cầu, trung tâm kỹ thuật cao khoa da, khoa tổng quát, bệnh viện còn có các khoa lâm sàng chuyên sâu theo từng loại hình điều trị như trám thẩm mỹ và điều trị các răng bị đau nhức; phục hình các răng bị mất. Điều trị các bệnh lý về răng, nhổ răng và tiểu phẫu các răng ngầm, mọc lệch lạc. Điều trị răng miệng cho người cao tuổi, chăm sóc răng miệng ban đầu cho trẻ em dưới 12 tuổi. Đặc biệt, cấy ghép nha khoa và chỉnh hình răng mặt là những kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất hiện nay đang được bệnh viện răng hàm mặt trung ương thực hiện đầu tiên tại Việt Nam và đào tạo cho rất nhiều thế hệ bác sĩ về cấy ghép nha khoa và chỉnh hình răng mặt trên cả nước.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và khoa vi phẫu tạo hình là 2 khoa nội trú lớn nhất của bệnh viện nói riêng và ngành răng hàm mặt phía nam nói chung với đội ngũ phẫu thuật viên có bàn tay vàng, đã phẫu thuật thành công cho rất nhiều các bệnh nhân có dịc tật bẩm sinh, chấn thương và các bệnh lý về hàm mặt.

Bệnh viện là nơi đầu tiên triển khai chương trình chăm sóc khoa điều trị toàn diện trẻ bị khe hở môi và miệng. Đặc biệt là thay khớp thái dương hàm hai bên và ứng dụng tái tạo mẫu 3D trong phẫu thuật giúp cho người bệnh nhanh chóng phục hồi chức năng và thẩm mỹ sau phẫu thuật đã được giới truyền thông Việt Nam đưa tin thường xuyên và được đông đảo bệnh nhân trên cả nước tin tưởng.

Xuyên suốt tất cả các quy trình điều trị, là quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn, luôn được bệnh viện đặc biệt chú trọng và tuân thủ tuyệt đối bởi trung tâm kiểm soát nhiễm khuẩn. Các mạng lưỡi nhiễm khuẩn luôn được khoa phòng luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh khi khám và điều trị tại bệnh viện.

Thời gian làm việc tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương

Thời gian làm việc tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương.

Các bạn đến khám và điều trị theo địa chỉ: 201A đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM. Lưu ý về giờ làm việc, giá khám bệnh và đường dây nóng để tiện hỗ trợ đăng ký khám bệnh như sau:

Giờ làm việc:

  • Thứ 2 đến thứ 6: từ 7h00 – 11h30 và 13h30 – 16h00
  • Thứ 7: từ 7h00 – 12h00
  • Chủ nhật: nghỉ

Giá khám bệnh

  • Giá khám thường: 17.000 đồng
  • Giá khám dịch vụ: 50.000 đồng

Đây là chi phí khám ban đầu. Trong quá trình khám bệnh, nếu như bác sỹ chỉ định làm thêm các xét nghiệm khác thì bệnh nhân sẽ đóng thêm phí theo yêu cầu của bệnh viện.

Tổng đài đặt lịch khám.

Vì nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người ngày càng tăng cao, do đó, dù lớn như thế nào bệnh viện cũng không thể ngay lập tức xử lý các yêu cầu thăm khám. Do đó, để tiện lợi và đỡ mất thời gian, các khoa lâm sàng của bệnh viện đã trang bị đường dây nóng để mọi người có thể đặt lịch online. Cụ thể là:

  • Khoa Răng trẻ em: (028) 3955 8689
  • Khoa Chỉnh hình răng mặt: (028) 3955 8677
  • Khoa Điều trị kỹ thuật cao: (028) 3956 1759

Trong suốt thời gian quan, bệnh viện răng hàm mặt trung ương luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho rất nhiều quý khách hàng trong và ngoài nước đã đến khám và điều trị. Đặc biệt, hân hạnh được các lãnh đạo cấp cao trong Đảng và Nhà Nước tin tưởng chọn lựa là nơi chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Với phương châm an toàn, hiệu quả, chất lượng và nhân văn, bệnh viện là địa chỉ khám chữa bệnh về răng miệng đáng tin cậy cho mọi người và mọi nhà. Bệnh viện răng hàm mặt trung ương thành phố hồ chí minh được đnahs giá là nơi gìn giữ và tôn vinh nụ cười cho mọi người.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *