BV An Sinh

Jenny Huynh tên thật là Huỳnh Phượng Diễm Trinh, tốt nghiệp CĐ Kinh Tế TPHCM loại giỏi, yêu thích chia sẻ kiến thức hữu ích cho mọi người. Có kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực Tư vấn, tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng và là Quản trị viên một số trung tâm tư vấn sức khoẻ giáo dục tại TPHCM.

Bệnh viện An Sinh là một trong những bệnh viện đa khoa chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ y tế hiện đại- cao cấp để thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe- điều trị – khám chữa bệnh cho mọi người.

Bệnh viện hội tụ những yếu tố vượt trội về cơ sở hạ tầng- đội gũ bác sĩ có trình độ chuyên môn – kĩ thuật phương pháp khám chữa bệnh hiện đại để hoàn thành mục tiêu phục vụ, chăm sóc sức khỏe khách hàng tốt nhất.

Nếu bạn đã lựa chọn An Sinh là địa chỉ kiểm tra sức khỏe, khám chữa bệnh cho mình và gia đình thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây để biết cách chủ động đăng kí khám bệnh nhanh chóng, thuận lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả.

Thông tin tổng quát về Bệnh Viện An Sinh:

Bệnh viện An Sinh tọa tạc tại số 10 đường Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận TPHCM. Sở hữu vị trí thuận lợi tạo điều kiện cho người dân TPHCM nhanh chóng di chuyển đến bệnh viện kiểm tra và khám chữa bệnh.

BV An Sinh
Bệnh viện An Sinh TPHCM

Bệnh viện trang bị 150 giường bệnh hiện đại để phục vụ khách hàng, khuôn viên xung quanh trồng nhiều cây xanh thoáng mát tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi người. Với diện tích sử dụng gần 10.000 m2 cấu trúc phòng ốc đảm bảo đạt tiêu chuẩn phòng bệnh cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ thiết bị hiện đại.

Bệnh viện là một công trình kiến trúc độc đáo, hài hòa với cảnh quan, môi trường thoáng đãng, trong xanh, đảm bảo tiêu chuẩn xanh-sạch- đẹp.

Tại BV An Sinh quy tụ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế có kinh nghiệm, chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực khám chữa bệnh nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thời gian làm việc của Bệnh viện An Sinh:

Thời gian làm việc khoa khám bệnh và phòng khám chuyên khoa:

 • Thứ hai đến thứ bảy: 7h30 – 19h
 • Chủ nhật: 7h30 – 12h
 • Các ngày lễ, tết nghỉ theo quy định nhà nước.

Khoa cấp cứu và các khoa nội trú khác:

 • Thời gian làm việc 24/24 trong tất cả các ngày, kể cả ngày lễ, ngày tế.

Các chuyên khoa tại Bệnh viện An Sinh:

Dưới đây là danh sách và thông tin liên hệ đến các khoa khám chữa bệnh tại BV An Sinh, mời bạn cùng tìm hiểu nhé.

thông tin chuyên khoa khám chữa bệnh
các khoa khám chữa bệnh tại BV An Sinh

Hướng dẫn quy trình đăng kí khám chữa bệnh tại Bệnh Viện An Sinh:

Đăng kí khám bệnh không có bảo hiểm y tế:

Quy trình đăng kí khám chữa bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế bao gồm:

 • Đến khu khám bệnh mua sổ ( nếu lần đầu đến khám) và điền thông tin vào phiếu đăng kí.
 • Di chuyển đến quầy thu ngân đóng tiền và nhận biên lai đóng tiền.
 • Tìm phòng khám theo hướng dẫn của nhân viên, ngồi đợi đến lượt khám.
 • Đóng tiền và thực hiện thêm các xét nghiệm ( nếu nhận được chỉ định của bác sĩ).
 • Quay trở lại phòng khám ban đầu, lấy thuốc theo toa ra về hoặc nhập viện theo yêu cầu của bác sĩ.

Đăng kí khám chữa bệnh có thẻ bảo hiểm y tế:

Quy trình đăng kí khám chữa bệnh có thẻ bảo hiểm y tế theo các bước sau đây:

 • Lấy số thứ tự tại quầy đăng kí từ 7h30 – 18h.
 • Đến quầy tiếp nhận xuất trình bảo hiểm y tế và các giấy tờ tùy thân có liên quan. Sau khi nhân viên bệnh viện đã kiểm tra hợp lệ và cấp số tiếp nhận, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn di chuyển đến phòng khám bệnh.
 • Khi đến đúng phòng khám, bạn nộp sổ khám bệnh trước phòng khám và ngồi đợi đến lượt theo số thứ tự ghi hiển thị trên bảng điện tử. Sau khi khám bệnh, sẽ có 3 trường hợp như sau: chỉ định điều trị bằng thuốc; chỉ định thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng; chỉ định nhập viện.

+ Đối với trường hợp chỉ định điều trị bằng thuốc: Bạn sẽ mang sổ khám bệnh và đơn thuốc mà bác sĩ kê đến nhà thuốc của bệnh viện, đóng tiền mua thuốc. Sau đó nhận lại thẻ bảo hiểm y tế cùng sổ khám bệnh, đợi lấy thuốc và ra về. Chú ý nếu có lịch hẹn tái khám, bạn hãy đi đúng thời gian ghi trên sổ khám.

+ Đối với trường hợp chỉ định thực hiện xét nghiệm cận lâm sàng: Tùy theo chỉ định của bác sĩ mà bạn có thể được yêu cầu thực hiện các thủ thuật như đo điện tim, chụp X-quang, phòng siêu âm tim- mạch máu; siêu âm tổng quát, nội soi, xét nghiệm. Khi đã có đầy đủ kết quả các chỉ định cận lâm sàng, bạn quay trở lại phòng khám bệnh và bác sĩ kiểm tra, kết luận.

Dịch vụ khám tổng quát tại Bệnh viện An Sinh:

Khám tổng quát là một trong những dịch vụ tại Bệnh Viện An Sinh được khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất. Sau đây là bảng thảo thông tin chi tiết về khám tổng quát, bạn có thể đọc tìm hiểu về độ tuổi thích hợp tham gia xét nghiệm nào.

dịch vụ khám tổng quát
dịch vụ khám tổng quát của BV An Sinh

Chú ý:

 • Danh mục khám có thể thay đổi tùy theo vào tình trạng sức khỏe của từng người.
 • Khám phụ khoa và xét nghiệm PAP dành cho phụ nữ đã lập gia đình. Đối với phụ nữ chưa quan hệ tình dục, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp khám.

Quy trình đăng kí khám tổng quát tại An Sinh như sau:

 1. Bạn đăng kí khám tổng quát tại các quầy lễ tân tầng trệt nhà A, B của khoa khám bệnh. Tại đây bạn sẽ được khám và tư vấn bởi bác sĩ tổng quát, chỉ định xét nghiệm sẽ được thực hiện tùy theo điều kiện sức khỏe từng người.
 2. Sau khi đã có kết quả xét nghiệm, bác sĩ kiểm tra và tư vấn kết quả, đưa ra hướng điều trị bệnh phù hợp ( nếu có). Ngay khi phát hiện những dấu hiệu bất thường, bạn sẽ được giới thiệu đến bác sĩ chuyên khoa để điều trị chuyên sâu hiệu quả.
 3. Thời gian hoàn thành cho mỗi quy trình khám tổng quát từ 2 giờ đến 3 giờ.
 4. Tất cả kết quả xét nghiệm sẽ được trả trong ngày, trước khi bạn gặp bác sĩ tại phòng khám.
 5. Đối với các trường hợp xét nghiệm cần thêm thời gian lâu hơn từ 5 ngày đến 7 ngày như: giải phẫu bệnh lý, PAP,… Bạn sẽ được biết kết quả qua điện thoại trước khi gặp bác sĩ tư vấn giải pháp trực tiếp. Với các bệnh nhân ở xa, nếu không có điều kiện nhận kết quả trực tiếp, Bệnh Viện An Sinh sẽ tiến hành gửi kết quả qua đường bưu điện đến địa chỉ của bệnh nhân.

Một số lưu ý khi đi khám tổng quát bạn cần biết:

Khi đăng kí khám tổng quát, bạn sẽ có thể thực hiện một vài xét nghiệm máu, nên bắt buộc phải nhịn ăn và các loại thức uống trước khi khám 8 giờ. Tuy nhiên nước lọc hoặc các loại thuốc điều trị hàng ngàn ( như huyết áp, tim mạch, đái tháo đường,..) vẫn sử dụng được.

Hãy thông tin với bác sĩ về bệnh sử của người thân trong gia đình ( cha mẹ, anh chị em ruột) hay của bản thân.

Cung cấp rõ các thay đổi về sức khỏe đáng chú ý gần đây như: đau đầu, đau nhức, tiêu tiểu không bình thường, mất ngủ, có khối u nào đó trên cơ thể.

Giới thiệu dịch vụ thai sản tại bệnh viện An TPHCM TPHCM:

Dịch vụ khám thai:

Nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm khi đi thám khai cũng như không để thai phụ phải mệt mỏi do đợi quá lâu, Bệnh viện An Sinh sẽ hướng dẫn bạn quy trình đăng kí khám thai nhanh chóng như sau:

 1. Đến quầy lễ tân để lấy số thứ tự tại tầng trệt của tòa nhà A, B của khoa khám bệnh. Tại đây bạn sẽ được nhân viên bệnh viện hướng dẫn hoàn thành các thủ tục cần thiết.
 2. Nhận số thứ tự ở phòng khám thai và đợi đến lượt khám của mình.
 3. Khi bác sĩ gọi tên, bạn di chuyển vào phòng khám và được các sĩ hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm máu, nước tiểu, điện tâm đồ.
 4. Sau khi hoàn thành xong các xét nghiệm chỉ định, bạn sẽ được siêu âm, đồng thời được tư vấn tình hình sức khỏe của thai nhi. Nếu có vấn đề gì không tốt, bác sĩ sẽ thông báo và tư vấn các biện pháp tốt nhất.

Sanh con:

Mặc dù An Sinh không phải là đơn vị y tế chuyên về sản khoa, tuy nhiên đây cũng là địa chỉ được khá nhiều chị em lựa chọn là nơi an toàn, chất lượng để thực hiện quá trình vượt cạn. Chi phí cho việc sanh con trọn gói có giá như sau:

 • Khám thai: chi phí khoảng vài trăm nghìn đồng/ lần.
 • Sanh mổ sẽ tạm ứng trước : 15 triệu đồng.
 • Sanh thường tạm ứng trước 13 triệu đồng/
 • Chi phí giường nằm từ 600.000 – 1,8 triệu đồng/ giường/ngày.

Lưu ý: Khi đi sinh, bạn nên mang theo giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu photo cũng như chuẩn bị đồ cho bé sơ sinh, vật dụng cá nhân cần thiết. 

Bảng giá các dịch vụ khám chữa bệnh tại BV An Sinh:

Dưới đây là bảng giá khám chữa bệnh tại BV An Sinh, bạn có thể tham khảo:

bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh
bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại BV An Sinh

Như vậy, Baltimarket đã tổng kết toàn bộ thông tin về Bệnh viện An Sinh để mọi người khi đăng kí khám bệnh tại đây có thêm kinh nghiệm giúp đăng kí nhanh, tiết kiệm được khoảng thời gian đáng kể.

Bạn cũng có thể quan tâm đến chủ đề:

Bệnh viện Hùng Vương.

Bệnh viện Triều An.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *