Giao Nhận Và Thanh Toán

Chợ Baltimarket.org là trang bán sản phẩm uy tín và có đội ngũ giao nhận hàng thân thiện, hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi giao nhận hàng thanh toán tại nhà (COD) trên khắp toàn quốc.

  • Baltimarket.org liên kết với những đơn vị vận chuyển chất lượng và uy tín, được đánh giá rất cao như Vietnam Post, Giaohangnhanh, Viettel Post, giaohangtietkiem, shipchung,…để đưa sản phẩm tới tay khách hàng một cách nhanh nhất và đảm bảo chất lượng.
  • Khi quý khách đặt hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể và giao hàng tới tận tay quý khách một cách nhanh chóng.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

giao hàng toàn quốc

Baltimarket.org đặt quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu, nên sẽ chanh chóng xử lý đơn hàng của quý khách và giao hàng một cách nhanh nhất.

+ Đối với những khách hàng trong nội thành ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh: Đội ngũ của Baltimarket.org sẽ giao hàng tận nơi đến địa chỉ mà quý khách cung cấp.

+ Đối với những khách hàng ngoài khu vực thành phố và liên tỉnh: Dựa vào địa chỉ mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi, Baltimarket.org sẽ xử lí đơn hàng và giao cho những đơn vị vận chuyển uy tín mà chúng tôi liên kết. Để chuyển sản phẩm đến quý khách một cách đảm bảo nhất.

+ Đối với trường hợp khách hàng muốn thay đổi số lượng đơn hàng hay thêm sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline sau: 0937.999.666 để được thay đổi đơn hàng của mình.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

giao hàng nhanh chóng

Thời gian giao hàng được thống kê là từ 2 đến 5 ngày (sẽ không tính thứ bảy, chủ nhật hay ngày lễ tết). Vì sẽ phụ thuộc vào khu vực gần hay xa và những yếu tố khách quan khác ảnh hưởng tới thời gian giao hàng như thời tiết, mưa bão,…

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD)

thanh toán khi nhận hàng

Bước 1: Khách hàng đưa ra những thông tin cần thiết để nhận hàng và chọn phương thức: thanh toán khi nhận hàng.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên Baltimarket.org sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng của quý khách.

Bước 3: Sau khi tiếp nhận để xử lý, kiểm tra và xác nhận tình trạng của đơn hàng. Baltimarket.org sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách thông qua đơn vị vận chuyển.

Bước 4: Quý khách sẽ nhận hàng và thanh toán hoá đơn với nhân viên giao hàng. Trong trường hợp vắng mặt, không có mặt để nhận hàng thì quý khách có thể nhờ người thân nhận hàng thay và thanh toán.

THAY ĐỔI VÀ HUỶ BỎ GIAO DỊCH

Những trường hợp sau đây được thay đổi hay huỷ bỏ giao dịch:

– Khi chúng tôi xác nhận lại với quý khách rằng đơn hàng của quý khách vẫn chưa đc gửi đi.

– Khi đơn hàng đã được gửi đi mà quý khách vẫn muốn thay đổi thì quý khách hàng phải chịu phí vận chuyển hàng.

Lưu ý: Quý khách hàng hãy điền những thông tin của mình đầy đủ và chính xác theo yêu cầu. Để được nhận hàng chính xác và Baltimarket.org sẽ không chịu trách nhiệm khi đơn hàng của quý khách bị chậm hay thất lạc do những thông tin mà quý khách cung cấp không chính xác. 

 

 

Pin It on Pinterest

Share This