Đổi Trả Và Bảo Hành

Chợ Baltimarket.org là trang web uy tín và phương châm hàng đầu của chúng tôi là bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách cao nhất và tốt nhất. Do đó ngoài những chính sách bảo mật và quyền riêng tư, chúng tôi có chính sách đổi trả và bảo hành dành cho quý khách hàng của mình. Điều đó thể hiện chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình luôn tốt nhất.

Lưu ý: Baltimarket.org hỗ trợ tư vấn cho quý khách một cách tốt nhất và luôn tiếp nhận những phản hồi khác từ quý khách, sẽ hoàn tiền lại cho quý khách nếu chứng minh được sản phẩm chúng tôi không đúng chất lượng.

TRƯỜNG HỢP ĐỔI VÀ TRẢ HÀNG

chính sách đổi trả hàng

Những trường hợp sau đây bạn sẽ được đổi hoặc trả hàng:

+ Sản phẩm không đúng như mô tả trên website, không đúng như đơn đặt hàng và được xác định là hàng giả, hàng nhái.   

+ Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐỔI HOẶC TRẢ HÀNG

+ Phải đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ khi quý khách nhận được đơn hàng.

+ Đơn hàng phải còn nguyên, còn đầy đủ chi tiết, phiếu và những quà đi kèm chưa được sử dụng qua (nếu có).

+ Đơn hàng chưa được sử dụng qua và không bị dính bẩn hay trầy xước, được bảo quản với tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Không bị hư hỏng hay chảy nước.

CÁCH THỨC ĐỔI VÀ TRẢ HÀNG

chính sách đổi trả hàng

Bước 1: Khi thấy tình trạng của sản phẩm không đúng, quý khách liên lạc với chúng tôi thông qua hotline hoặc website để được hỗ trợ.

Bước 2: Chúng tôi sẽ xác nhận tình trạng của đơn hàng và sẽ xác nhận lại với quý khách rằng đơn hàng của mình có được đổi trả hay không.

Bước 3: Khi đã xác nhận được đổi trả hàng, quý khách hãy gửi lại đơn hàng cho chúng tôi.

Bước 4: Sau khi nhận được đơn hàng, kiểm tra và xác nhận đúng tình trạng đơn hàng được đổi trả, Baltimarket.org sẽ liên hệ lại quý khách để đổi hàng hay hoàn lại tiền trong thời gian sớm nhất.

 

 

Pin It on Pinterest

Share This