Điều Khoản Dịch Vụ

GIỚI THIỆU ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ CỦA BALTIMARKET

Chợ Balti (Baltimarket.org) là trang website chia sẻ về mặt sức khoẻ cho mọi người, đồng nghĩa với việc rằng khi quý khách đã truy cập vào trang website và sử dụng website thì có nghĩa là bạn hoặc quý khách đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của Baltimarket.org đưa ra. Baltimarket.org sẽ đưa ra các điều khoản dịch vụ cũng như có thể thay đổi hoặc là chỉnh sửa cũng như là thêm hoặc bỏ đi bất cứ những mục nào trong điều khoản dịch vụ mua bán hàng tại website.

Baltimarket.org có quyền chỉnh sửa điều khoản bất kì lúc nào và sẽ không cần đưa ra thông báo trước. Những điều khoản được thay đổi hoặc bổ sung sẽ có hiệu lực ngay sau khi được cập nhật hay đăng tải lên trên website. Quý khách hàng khi tham gia vào trang web có thể cập nhật bổ sung các thay đổi cũng như khi quý khách đã sử dụng website thì cũng đã chấp nhận và đồng ý với các thay đổi của Baltimarket.org khi chúng tôi bổ sung và đăng tải lên.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE

Những đối tượng nào được sử dụng website Baltimarket.org, đó là khách hàng phải đảm bảo đủ từ 18 tuổi trở lên. Hơn nữa nếu khách hàng từ 16 đến 18 tuổi phải có sự giám sát của cha mẹ hay là người dám hộ khi sử dụng trang web. Điều quan trọng là quý khách hàng phải chắc chắn rằng mình có đầy đủ hành vi dân sự, đó là điều kiện để mà thực hiện những giao dịch mua bán giữa Baltimarket.org với khách hàng theo quy định hiện hành của pháp luật nhà nước Việt Nam.

Bên cạnh đó, khi khách hàng đăng kí làm thành viên của trang web thì quý khách cũng đã chấp thuận và đồng ý cho chúng tôi – Baltimarket.org gửi những quảng cáo của website qua email của quý khách. Gửi những email quảng cáo cho khách hàng để quý khách có thể cập nhật được các chương trình từ Baltimarket.org cũng như các chương trình khuyến mãi đang diễn ra. Nếu quý khách không muốn tiếp tục nhận email nữa thì quý khách hãy nhấp vào đường link ở phía dưới cùng của email quảng cáo, để từ chối nhận quảng cáo từ Baltimarket.org.

THANH TOÁN AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI

Chúng tôi luôn hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất cho quý khách khi đặt hàng trên website, bằng cách thanh toán khi quý khách đã nhận được hàng. Chỉ cần bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn thông qua hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD). Khi bạn nhân được hàng bạn chỉ cần thanh toán số tiền ở trên hoá đơn hàng của bạn.

Và quý khách hàng có thể gọi điện liên lạc với chúng tôi nếu thông tin giá trị đơn hàng của bạn không chính xác. Liên hệ với chúng tôi thông qua website: https://Baltimarket.org hoặc gọi cho chúng tôi thông qua số hotline: 0937 999 666.

 

Pin It on Pinterest

Share This