trường dạy lái xe Hoàng Gia TPHCM

Đánh giá trường dạy lái xe Hoàng Gia – Tổng hợp ý kiến phản hồi của trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Gia? Có nên học lái xe ở địa điểm này không? Trung tâm Hoàng Gia có ưu điểm, nhược điểm gì? Bài viết sẽ cập nhật toàn bộ thông tin và đánh giá thực tế về chất lượng đào tạo lái xe của trung tâm này.

Hiện nay số lượng học viên đăng kí học sát hạch giấy phép lái xe ô tô ngày một gia tăng vì ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển thông dụng phục vụ cá nhân, gia đình, hoặc cho mục đích làm việc, kinh doanh. Từ đó thúc đẩy hàng loạt đơn vị đào tạo lái xe ô tô ra đời và chiêu sinh bằng nhiều hình thức hấp dẫn khác nhau? Nhưng liệu chất lượng đào tạo có đúng không như cam kết hay không? Đâu là trung tâm uy tín để đăng kí học lái xe.

==>> Nếu bạn quan tâm đến thông tin về các trung tâm dạy học lái xe uy tín tại TPHCM thì chắc chắn không thể bỏ qua đến thương hiệu Hoàng Gia. Trong bài viết chúng tôi sẽ đánh giá về trung trung dạy học lái xe Hoàng Gia để học viên có thể tham khảo.

Thông tin chung về trung tâm sát hạch lái xe Hoàng Gia:

Trung tâm dạy học lái xe Hoàng Gia là một trong những cơ sở đào tạo lái xe hoạt động sớm nhất tại khu vực TPHCM. Đến thời điểm hiện nay, Hoàng Gia đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và phát triển trong nghiệp vụ đào tạo sát hạch giấy phép lái xe.

trường dạy lái xe Hoàng Gia TPHCM
đánh giá trường dạy lái xe Hoàng Gia TPHCM

Hạng mục đào tạo chính tại trung tâm Hoàng Gia là:

 • Khóa đào tạo giấy phép lái xe hạng B1 và B11 ( dành cho số tự động).
 • Khóa đào tạo giấy phép lái xe hạng B2 ( dành cho số sàn và số tự động).
 • Các Khóa đào tạo giấy phép lái xe hạng C ( xe ô tô từ 4 chỗ đến 9 chỗ; xe tải trên 3,5 tấn).
trung tâm hoàng gia
đánh giá Hoàng Gia có tốt không

Thông tin liên hệ trung tâm Hoàng Gia:

 • Văn phòng: 37-39 Nguyễn Thiện Thuật phường 2 quận 3 TPHCM.
 • TEL: (028) 38305555 – (028)38306666
 • MOB: 0903007999 – 0903998999

Ưu điểm của trường đào tạo lái xe Hoàng Gia là gì? 

Trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Gia được biết đến là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe sớm nhất tại TPHCM. Vì thế Hoàng Gia sở hữu tuổi nghề lâu năm trong công tác giảng dạy lái xe với nhiều kinh nghiệm quý báu.

Trung tâm Hoàng Gia còn được biết đến là địa điểm chào đón lưu lượng học viên đông nhất hiện nay ở TPHCM.

Cơ sở vật chất hiện đại, Xe tập lái chất lượng cao

 • Có thể nói Trung tâm Hoàng Gia là một trong những đơn vị có cơ sở vật chất tốt nhất trong các đơn vị đào tạo lái xe trên địa bàn TPHCM. Xe tập lái đời mới là một trong những ưu điểm lớn của đơn vị.

Lịch thi chuẩn xác, không bị xê dịch nhiều

 • Do có bãi sát hạch riêng nên Hoàng Gia có lịch thi thực tế đúng với lịch dự kiến ban đầu, thường không bị xê dịch lịch thi quá nhiều như một số đợn vị khác. 

Học bãi nào thi bãi đó

 • Học viên được thi sát hạch ngay tại bãi của trương giúp nâng cao tỷ lệ đậu thực hành.
 • Ngoài ra trung tâm Hoàng Gia cũng tạo điều kiện cho học viên được học và thực hành tập lái trong cơ sở hạ tầng chất lượng- ngày càng hiện đại. Theo ý kiến của học viên đa phần đều hài lòng vì được trải nghiệm khóa học lái xe thoải mái, có hiệu quả tại đây.
 • Trung tâm có trang bị bãi tập lái xe riêng để phục vụ cho học viên học thực hành tập lái trải nghiệm thực tế.

==>> Từ các ưu điểm trên chúng ta có thể đánh giá trường đào tạo lái xe Hoàng Gia là một trong những đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực đào tạo sát hạch giấy phép lái xe.

Những mặt còn hạn chế của trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Gia:

Bên những những ưu điểm nổi trội mà trung tâm Hoàng Gia thu hút lưu lượng học viên đông nhất tại TPHCM đã phân tích trên thì cơ sở này vẫn còn tồn đọng những mặt hạn chế theo ý kiến phản hồi từ học viên.

trường sát hạch lái xe hoàng gia
tìm hiểu trường hoàng gia đào tạo lái xe có tốt không

Học phí khóa học lái xe cao hơn giá trị trường chung – Học viên phải đóng thêm phí khi đăng kí học vào cuối tuần:

 • Điểm hạn chế mà học viên phản ánh đầu tiên chính là học phí cho khóa học đào tạo lái xe hạng B1, B2, C khá cao so với mặt bằng chung. Cụ thể là học phí khóa học đào tạo lái xe hạng B2 là hơn 9 triệu – chênh lệch so với giá thị trường từ 1 triệu đến 500 ngàn đồng.
 • Ngoài ra trong suốt thời gian học lái xe, người học phải đóng thêm nhiều phí khác. Nếu học viên muốn đăng kí học vào ngày thứ 7, chủ nhật thì đóng thêm phí là 500 ngàn khá là bất tiện.

Lịch thi tốt nghiệp lâu – mất thời gian chờ đợi để tốt nghiệp:

Mặt hạn chế kế tiếp theo phản hồi từ các học viên đã học tại Hoàng Gia là lịch thi khá lâu, học viên phải đợi từ 4 đến 5 tháng mới tốt nghiệp.

Trường dạy lái xe Hoàng Gia chỉ có một sân tập lái và một sân tập sa hình đúng tiêu chuẩn khiến học viên khó khăn trong di chuyển:

 • Về sân bãi tập lái thì tại Hoàng Gia chỉ trang bị một điểm tập trung lái ở Nguyễn Thiện Thuật, quận 3, TPHCM. Trung tâm không có sân tập lái ở các khu vực khác khiến một số học viên ở khu vực xa hơn khó khăn trong việc di chuyển.
 • Trung tâm có bãi tập sa hình đạt chuẩn của sở giao thông vận tải, tuy nhiên bãi tập này tọa lạc tại khu vực Bình Chánh giáp ranh với Long An. Hoàng Gia lại không có dịch vụ xe đưa đón học viên đến điểm tập lái nên một số học viên gặp khó khăn trong việc di chuyển.

Trường có một số giáo viên chưa nhiệt tình trong công tác giảng dạy:

 • Phản ánh kế tiếp mà chúng tôi ghi nhận là tại Hoàng Gia, đội ngũ giáo viên có người hướng dẫn tận tình, vui vẻ. Bên cạnh đó cũng có một số giáo viên gây khó khăn, áp lực cho học viên khiến  người học luôn gặp áp lực và phải tốn nhiều chi phí trong khoản này.

Dịch vụ chăm sóc học viên chưa đạt yêu cầu vì lưu lượng học viên quá đông:

 • Như chúng tôi đã giới thiệu trên Hoàng Gia chính là địa điểm đón nhận lưu lượng học viên đông nhất tại TPHCM hiện nay. Vì thế công tác chăm sóc nhu cầu học viên, công tác tư vấn, giải đáp thắc mắc, dịch vụ chăm sóc học viên chưa đảm bảo yêu cầu.
 • Đội ngũ tư vấn không thể giải đáp chi tiết, rõ ràng toàn bộ thắc mắc từ học viên. Quy trình đăng kí sát hạch, hồ sơ, thủ tục, thông tin về các khóa học có học viên vẫn chưa nắm bắt rõ ràng.
 • Học viên không được chủ động trong việc sắp xếp thời gian học linh hoạt, muốn học cuối tuần phải đóng thêm 500 ngàn.
 • Trung tâm không có dịch vụ đưa đón học viên đến điểm tập trung tập lái trong khi bãi tập lái sa hình đạt chuẩn lại ở khá xa trung tâm.

==>>> Qua các thông tin về đánh giá trường dạy lái xe Hoàng Gia chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn xác định được địa điểm học lái xe uy tín cho mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *