Chính Sách Bảo Mật & Quyền Riêng Tư

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT VÀ QUYỀN RIÊNG TƯ

Chợ Baltimarket.org là trang web cung cấp những mặt hàng về sức khoẻ cho mọi người, đồng thời trang web cũng sẽ bảo mật thông tin của khách hàng một cách tuyệt mật nhất. Điều đó thể hiện rằng chúng tôi đặt quyền lợi của mọi người và khách hàng lên hàng đầu. Thể hiện sự quan tâm và thể hiện sự uy tín của Baltimarket.org.

Có chính sách bảo mật và quyền riêng tư, bảo vệ được quyền lợi và thông tin khách hàng. Đồng thời thông qua những thông tin khách hàng cung cấp giúp cho chợ Baltimarket.org xây dựng được cộng đồng mạng điện tử lớn mạnh hơn. Quan trọng nhất như sẽ nâng cao được những dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua website, mở rộng tầm nhìn và chuyên nghiệp hơn khi xây dựng hình ảnh. Đem lại cảm giác vui thích khi mua sắm, vừa tiết kiệm được nhiều thời gian vừa nhanh chóng, tiện lợi hơn tại chợ Baltimarket.org.

MỤC ĐÍCH CỦA CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Với những thông tin mà chính khách hàng tin tưởng và cung cấp cho chúng tôi, Baltimarket.org sẽ dùng những thông tin đó vào các mục đích sau đây:

  • Xây dựng các chương trình và đảm bảo cho các chương trình khuyến mãi, event hay hậu mãi và chăm sóc khách hàng một cách toàn diện và tốt nhất.
  • Đưa ra cho khách hàng những tiện ích và dịch vụ dành riêng cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
  • Tìm cách giải quyết những vấn đề hoặc những tranh chấp phát sinh liên quan đến sử dụng website của chợ Baltimarket.org
  • Hạn chế và ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chợ Baltimarket.org khi đã được khách hàng chia sẻ thông tin thì sau đó chắc chắn rằng chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách hay là làm lộ ra những thông tin cá nhân đó. Sẽ không bao giờ vì mục đích thương mại mà quên đi chính sách bảo mật mà Baltimarket.org đã đưa ra. Đó là phương châm và thể hiện sự uy tín của chúng tôi. Do đó, khi khách hàng đưa ra thông tin hoặc nội dung mua hàng, nội dung thanh toán; chúng tôi sẽ mã hoá những thông tin đó hoặc mã hoá hoàn toàn nó đi.

Và điều quan trọng đó là việc sử dụng tài khoản, khi bạn đã có tài khoản thì không nên trao đổi hay chia sẻ thông tin thanh toán với người khác. Đặc biệt, là nếu bạn dùng chung máy tính của người khác hoặc sử dụng máy tính bất kì không phải của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn đã thoát tài khoản của chính mình khi không sử dụng máy tính nữa, để không bị lộ thông tin cá nhân của mình cũng như của Baltimarket.org.

Bên cạnh đó, chúng tôi nghiêm cấm những trường hợp như là can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi các cấu trúc dữ liệu của website bằng bất cứ hình thức nào đi nữa. Hoặc là bạn phát tán hay truyền bá, cổ vũ cho những hoạt động bất kì, nhằm tạo ra sự can thiệp và phá hoại đến các hệ thống dữ liệu của Baltimarket.org. Chúng tôi sẽ tước bỏ mọi quyền lợi của bạn kể cả mọi vi phạm và sẽ truy tố trước pháp luật nếu như cần thiết. Và đương nhiên chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin của bạn nếu pháp luật yêu cầu mặc dù chúng tôi đang bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Nhưng những nguyên nhân trên, chúng tôi cũng bắt buộc phải cung cấp nó ra trước cơ quan pháp luật.

Chợ Baltimarket.org sẽ luôn đảm bảo mọi quyền lợi cá nhân của bạn cũng như quyền riêng tư của bạn lên hàng đầu. Và Baltimarket.org coi đây là trách nhiệm mà mỗi website đều phải thực hiện. Do đó khi bạn hay khách hàng có thắc mắc hay có những ý kiến đóng góp nào liên quan đến các chính sách bảo mật và quyền riêng tư của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi, thông qua một website duy nhất đó là: https://Baltimarket.org

Pin It on Pinterest

Share This