bv E Hà Nội

Jenny Huynh tên thật là Huỳnh Phượng Diễm Trinh, tốt nghiệp CĐ Kinh Tế TPHCM loại giỏi, yêu thích chia sẻ kiến thức hữu ích cho mọi người. Có kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực Tư vấn, tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng và là Quản trị viên một số trung tâm tư vấn sức khoẻ giáo dục tại TPHCM.

Bệnh viện E Hà Nội hiện nay đã trở thành bệnh viện đa khoa trung ương hạng I trực thuộc Bộ Y Tế với hạ tầng khang trang- thiết bị hiện đại- lực lượng y bác sĩ giàu kinh nghiệm mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc y tế- dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu cả nước.

Bệnh viện E là cơ sở khám chữa bệnh được đông đảo người dân tín nhiệm, tại đây bệnh viện hoạt động với phương châm:” Chăm sóc người bệnh toàn diện bằng cách áp dụng những phương pháp khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại bậc nhất trong nước và nước ngoài”. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến khám tại bệnh viện E, hãy cùng Baltimarket tìm hiểu thông tin tổng quan về bệnh viện để có thể chủ động đăng kí nhanh chóng, hiệu quả.

Có thể bạn cũng quan tâm đến:

Bệnh viện Tim Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai.

Tổng quan về Bệnh viện E Hà Nội:

Bệnh viện E Hà Nội được thành lập từ năm 1967 đến thời điểm hiện tại, bệnh viện đã trở thành bệnh viện đa khoa trung ương hạng I trực thuộc sự quản lý của Bộ Y tế.

Trong 50 năm hoạt động và phát triển, quy mô Bệnh viện đã được mở rộng, nâng cao chất lượng để phục vụ người dân tốt nhất. Đến nay, bệnh viện đã có 900 giường bệnh (gồm 4 trung tâ, 37 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, 11 phòng chức năng) với tổng diện tích xây dựng là 41.000m2 khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, thỏa mãn tiêu chí xanh- sạch- đẹp.

bv E Hà Nội
Thông tin cần biết về Bệnh viện E Hà Nội

Tại bệnh viện E sở hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó bác sĩ có trình độ sau đại học chiếm 70% gồm giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ,…

Địa chỉ và thời gian làm việc của Bệnh viện E Hà Nội:

Địa chỉ: số 87-89 đường Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 086 889 1318

Thời gian khám bệnh:

 • Thứ Hai đến thứ Sáu: Sáng từ: 7h30 – 12h; Chiều: từ 13h – 17h30.
 • Thứ Bảy và Chủ Nhật: Sáng: từ 7h30 – 12h

Tìm hiểu dịch vụ tại bệnh viện E:

Dưới đây là các dịch vụ hoạt động tại Bệnh viện E bạn có thể tham khảo trước:

 1. Chuyên khám chữa bệnh đa khoa (nội, khoa, sản, nhi, ung bướu, y học cổ truyền và phục hồi chức năng); chuyên khoa (răng hàm mặt, mắt, tai mũi họng) cho người bệnh có bảo hiểm y tế và khám bệnh theo yêu cầu. Ngoài ra bệnh viện còn tiếp nhận bệnh nhân bảo hiểm y tế tuyến cuối từ khắp cả nước chuyển đến.
 2. Khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho công dân Việt Nam đi học tập hay lao động nước ngoài; người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Thực hiện khám tuyển lái xe, tuyển dụng và khám sức khỏe định kì cho các cơ quan, doanh nghiệp, trường học theo hợp đồng.
 3. Khám và lấy các xét nghiệm tại cộng đồng.
 4. Tổ chức tiêm vaccin phòng ngừa cho tất cả đối tượng.
 5. Điều trị tuyến cuối các bệnh lý ở mức phức tạp về tim mạch ( điều trị ngoại và nội khoa), tiêu hóa, chấn thương chỉnh hình, cơ xương khớp, ung bướu và sản phụ khoa.
 6. Dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến, hỗ trợ đặt khám online.
 7. Ngoài ra bệnh viện E còn là cơ sở thực hành cho các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành Y, dược khoa: Đại học Y Hà Nội, Học viện Y Học ổ truyền TW, Đại học Quốc Gia, Cao đẳng Y tế.

Giới thiệu quy trình khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện E Hà Nội:

bệnh viện E
Quy trình đăng kí khám bệnh tại BV E Hà Nội

Thủ tục đăng kí khám chữa bệnh tại BV E Hà Nội được thực hiện theo trình tự sau đây:

 • Đăng kí thông tin người khám bệnh, nộp lệ phí.
 • Đến phòng khám theo chỉ định và hướng dẫn của nhân viên bệnh viện khi đăng kí khám bệnh.
 • Thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra theo chỉ định của bác sĩ ( nếu có).
 • Nhập viện điều trị ( nếu được yêu cầu) hoặc nhận đơn thuốc và mua thuốc tại quầy.
 • Ngoài ra nếu bạn muốn sinh tại bệnh viện thì cần đăng kí xếp lịch trước. Trong quá trình khám và điều trị của bệnh viện, hãy xuất trình thẻ Bảo hiểm y tế hoặc các giấy tờ liên quan để được giảm viện phí, chuyển viện tại các bàn đăng kí của bệnh viện trước khi nộp lệ phí để được nhân viên hướng dẫn hoàn thành các thủ tục.

Các chi phí của dịch vụ khám bệnh tại Bệnh viện E Hà Nội:

Bảng giá khám và điều trị bệnh tại bệnh viện E Hà Nội được niêm yết theo quy định của nhà nước, tuy nhiên mức giá có thể thay đổi qua các năm. Sau đây mời bạn tham khảo chi phí khám chữa bệnh cụ thể tại bệnh viện E:

 • Mức giá khám bệnh: Tối đa là 39.000 đồng.
 • Chi phí khám cấp giấy chứng thương, giám định y khoa ( chưa bao gồm xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh): 120.000 đồng.
 • Khám sức khỏe toàn diện cho người xuất khẩu lao động ( chưa bao gồm xét nghiệm, chụp X-quang): 350.000 đồng.
 • Giá khám sức khỏe toàn diện cho lao động, lái xe, khám sức khỏe định kì ( chưa tính phí xét nghiệm, chụp X-quang): 120.000 đồng.

Như vậy, Baltimarket đã tổng hợp những thông tin cơ bản về Bệnh viện E Hà Nội để mọi người hiểu rõ hơn về chuyên khoa, quy trình đăng kí khám, chi phí dịch vụ khám bệnh của đơn vị này. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đăng kí khám bệnh nhanh- thuận lợi- chủ động về mọi mặt.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *